Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Galaxy Note9 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

samsung

Sau cấu hình, giá bán, giờ đây thiết kế của Galaxy Note9 cũng không còn bí mật nữa khi sản phẩm đã xuất hiện trong đoạn clip được đăng bởi chính một chi nhánh của công ty.

TIN LIÊN QUAN

Hôm thứ 6 (3/8), Samsung New Zealand đã cho đăng tải đoạn video giới thiệu về Galaxy Note9, và có thể nói, chiếc smartphone này đã hoàn toàn lộ diện.

Theo nhiều thông tin trước đây, mẫu smartphone cao cấp nhất chuẩn bị ra mắt của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có bản 512 GB. Video rò rỉ mới nhất còn cho biết thêm phiên bản này sẽ còn được mở rộng thông qua thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tổng cộng, người dùng có thể sở hữu cho mình chiếc smartphone dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB.

Khả năng lưu trữ có thể sẽ là một trong những tính năng được Samsung nhấn mạnh trong lần ra mắt sắp tới. Ảnh chụp màn hình.

Khả năng lưu trữ có thể sẽ là một trong những tính năng được Samsung nhấn mạnh trong lần ra mắt sắp tới. Ảnh chụp màn hình.

Do đó, nhiều khả năng lưu trữ sẽ là một trong những tính năng được Samsung tập trung đề cập đến trong lần ra mắt này. Ngoài ra, có thể thấy phiên bản Note9 màu xanh sẽ đi cùng cây bút S Pen màu vàng gold. Tuy nhiên, một trong những tính năng được chờ đợi nhất là việc tích hợp bluetooth vào trong S Pen đã không được nói đến trong video.

Vẻ ngoài thiết bị không quá khác biệt so với Note8, trừ cụm camera kép ở mặt sau được đặt ngang thay vì dọc như S9+. Đáng chú ý, có lẽ Samsung New Zealand đã tự ý đăng đoạn video trên, bởi chỉ sau vài tiếng nó đã được gỡ bỏ.

Galaxy Note9 dự kiến được giới thiệu chính thức vào ngày 9/8 tại sự kiện Unpacked của Samsung ở New York, Mỹ.

 

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Samsung để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi