Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao thông học đường, sân chơi thiết thực của teen Việt

Cùng với rất nhiều lợi ích về giáo dục, cuộc thi GTHĐ hứa hẹn sẽ giúp tạo nên một cộng đồng teen với đầy đủ kiến thức, văn hóa ứng xử chuẩn mực khi tham gia giao thông.

Cộng đồng teen Việt cuối 9x, đầu 10x hiện nay tuy nhỏ tuổi nhưng luôn tỏ ra cực kỳ năng động trong mọi hoạt động như học tập, tới trường… Với việc phải tham gia giao thông với nhiều nguy cơ tiềm ẩn hàng ngày thì cuộc thi 'Giao thông học đường' lần thứ II sẽ là sân chơi vô cùng thiết thực để các teen rèn luyện kiến thức cũng như ý thức bảo vệ bản thân.

Tiếp nối những thành công từ mùa 1, cuộc thi 'Giao thông học đường' (GTHĐ) mùa thứ 2 đã chính thức khởi tranh với rất nhiều thay đổi mới hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm kiến thức thực tế cho các teen về những kỹ năng, kiến thức cũng như văn hóa về an toàn giao thông. Tạo dựng những thói quen, ý thức tích cực mỗi khi tham gia giao thông.

 

Tiếp nối những thành công từ mùa 1, GTHĐ mùa 2 đã chính thức khởi tranh với rất nhiều thay đổi mới hấp dẫn.

Tại sân chơi bổ ích này, tại mỗi tuần thi chính thức, các bạn sẽ phải vượt qua 35 câu hỏi trắc nghiệm thử thách kiến thức an toàn giao thông. Đây được coi là một trong những phương pháp học tập 'nhẹ tựa lông hồng' giúp các teen tiếp thu kiến thức cực nhanh mà không phải nặng nề 'cày kéo' kiến thức.

 

Cách thức tham gia của GTHĐ là cực nhẹ nhàng với các teen.

Điểm số của mỗi tuần thi sẽ riêng biệt và không được cộng dồn. BTC sẽ chỉ lựa chọn 1 kết quả duy nhất của bạn để xét vào vòng thi cấp tỉnh/thành phố nên đừng quá lo lắng nếu bạn lỡ đăng ký tham gia muộn nhé. Cùng với đó, cơ cấu giải thưởng cũng sẽ được tính riêng cho từng cấp học, mang lại thêm rất nhiều cơ hội giành giải cho các teen.

Bên cạnh môi trường rèn luyện kiến thức bổ ích, GTHĐ cũng mang lại những cơ hội giành giải hấp dẫn cho các teen. Ngoài những phần thưởng 'khủng long' dành cho các nhà 'vô địch', các teen tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ lý thuyết khi tham gia sát hạch giấy phép lái xe hạng A1. Như vậy, chúng ta lúc thi sẽ chỉ cần tập trung tay lái thật vững vàng trong phần sát hạch thực hành lái xe mà chẳng phải lo học thuộc lý thuyết nữa rồi..

 

Cuộc thi GTHĐ mùa 2 đã được mở rộng cho cả khối THCS và THPT trên toàn quốc.

Điều đặc biết nhất tại cuộc thi năm nay  chính là việc cuộc thi đã được mở rộng cho cả khối THCS từ lớp 6 đến lớp 9. Điều này đồng nghĩa với việc, các teen THCS hoàn toàn có thể tham gia tranh tài 'sòng phẳng' với các anh chị cấp 3. Mang lại một không khí giao lưu, rèn luyện kiến thức sôi động không giới hạn.

Cùng với rất nhiều lợi ích về giáo dục, cuộc thi GTHĐ hứa hẹn sẽ giúp tạo nên một cộng đồng teen với đầy đủ kiến thức, văn hóa ứng xử chuẩn mực khi tham gia giao thông. Nếu bạn là một 'fan' của GTHĐ mùa trước,  hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại website: giaothonghocduong.com.vn để hòa mình cùng một trong những sân chơi kiến thức an toàn giao thông hấp dẫn nhất của giới học đường nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi