Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng gia dụng đang âm thầm móc túi người tiêu dùng như thế nào?

Với giá thành thấp, người tiêu dùng lại hiếm khi so sánh giá cả trước khi mua, ít ai tưởng tượng được hàng gia dụng đã và đang ngấm ngầm “móc túi” nhiều người tiêu dùng như thế nào.

Đôi khi vì quá bận rộn, bạn sẵn sàng tạt ngay vào chợ hay một tiệm tạp hóa nào đó để mua các mặt hàng gia dụng mà không hề để ý thực chất sản phẩm này được bán ở những chỗ khác có giá rẻ hơn nhiều so với giá bạn mua.

Cũng bởi vì nhiều người tiêu dùng cảm thấy giá thành của các sản phẩm gia dụng là khá thấp, nên tiện đâu mua đó, không quan tâm đến việc so sánh giá cả, đến khi tính lại thì lại mới thấy đó là một khoản khá lớn. Trong khi đó, nhiều người bán thì thường làm tròn giá lên để dễ tính và có thêm lời. 

“Khi mua các sản phẩm có giá trị cao như điện máy, viễn thông hay phương tiện giao thông, tôi sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu và so sánh giá cả, nhưng đối với mặt hàng gia dụng thì tôi chỉ cần tìm đến tiệm tạp hóa gần nhất, nói tên hàng, hỏi giá và thanh toán mà thôi”, chị Nhiều - một bà nội trợ ở Biên Hòa, Đồng Nai thừa nhận.

Chính vì những “kẽ hở” đó đã khiến đa số người tiêu dùng thường không biết rằng mình đã bị “móc túi” bấy lâu mà không biết. Vấn đề đặt ra là vậy thì tìm đâu ra một nơi đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”?

Điện máy Xanh có thể là một gợi ý cho các bà nội trợ. Ở các siêu thị như Điện máy Xanh, hàng gia dụng luôn đầy đủ, phong phú và đa dạng, hơn nữa chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng hóa được trưng bày, bảo quản kỹ lưỡng, giá cả luôn được niêm yết công khai. Đặc biệt, các sản phẩm gia dụng của Điện máy Xanh  luôn được bán ra với giá rẻ hơn từ 10% - 40% so với thị trường.

 

Các sản phẩm gia dụng tại Điện máy Xanh ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

Thêm vào đó, đây là nơi có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách mua hàng. Đến Điện máy Xanh sắm đồ gia dụng bất cứ ngày nào trong tháng 9 này, khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi bất ngờ: Giảm giá chỉ còn từ 60-300 ngàn đồng cho mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua 2 sản phẩm gia dụng khác nhau sẽ được giảm thêm 10%, mua 3 sản phẩm gia dụng có điện khác nhau giảm 5% và nếu phát hiện lỗi sản phẩm khách hàng sẽ được đổi lại (không áp dụng cho sản phẩm gia dụng không có điện).

 

Hãy chớp lấy cơ hội mua đồ gia dụng với giá sốc tại Điện máy Xanh duy nhất trong tháng 9 này

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập https://www.dienmayxanh.com/ hoặc hotline 18001061 để được tư vấn miễn phí.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi