Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muốn mua hàng online trong một nốt nhạc: Chỉ cần lấy ảnh mình đi ướm với từng bộ quần áo là được!

Mới đây, một cô gái đã nghĩ ra cách mua hàng trên mạng dễ dàng, không kém phần hiệu quả cần được nhân rộng gấp.

Cuộc sống hiện đại làm thay đổi cách mua hàng của con người. Nếu như trước đây, để mua được một món đồ ưng ý bạn phải đến tận cửa hàng đó để mua. Bây giờ, chỉ cần những cú click chuột chúng ta sẽ có được cả thế giới trong tay mà không cần di chuyển. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng mua cho mình những món đồ ưng ý, bởi hàng online thường khác xa so với hình ảnh quảng cáo, không chỉ vậy chất lượng lại còn không đảm bảo.

Thế nhưng, nếu chúng ta là những người bận rộn, không có thời gian để đi đến các cửa hàng thì việc mua hàng online chính là một giải pháp tuyệt vời. Nhưng làm sao để có thể chọn lựa những món đồ phù hợp nhất với bản thân mình thì quả là một câu hỏi khó.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô gái dùng nhíp gắp khuôn mặt của mình để ướm thử vào những món đồ được quảng cáo trên một trang web bán hàng trực tuyến nhận được sự quan tâm theo dõi cùng những bình luận khen ngợi của cư dân mạng.

Cách mua hàng độc đáo, sáng tạo của cô gái.

Cô gái lấy chính hình ảnh mặt mình để ướm thử quần áo trên mặt. 

Cô gái lấy chính hình ảnh mặt mình để ướm thử quần áo trên mặt.

Theo đó, đa số mọi người đều khá hứng thú với cách làm này. Một số người thì cho rằng: 'Qủa thật đây là một ý tưởng tuyệt vời, bây giờ có thể mua được những món đồ thích hợp nhất với bản thân rồi'.

Cách làm này không chỉ giúp bạn gái biết được bộ đồ nào phù hợp với bản thân mà còn giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho những bộ cánh mặc 1 lần và không bao giờ đụng đến nữa.

Hiện tại, đoạn video trên vẫn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là các cô gái thường hay mua sắm đồ online.

>>>XEM THÊM:  Cười ra nước mắt với những tình huống trớ trêu khi mua hàng online

Giúp Tiin sửa lỗi