Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot Blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp

Không chỉ kể chuyện bằng câu chữ, Vinh Gấu còn đặc biệt ghi lại mọi khoảnh khắc anh thấy trên những nẻo đường thông qua chiếc máy ảnh công nghệ Nhật Bản và một người bạn đồng hành đặc biệt.

Vinh Gấu - chàng blogger kể chuyện bằng hình ảnh

Nhờ những bài chia sẻ về du lịch đặc sắc, Vinh Gấu dần trở thành một trong những blogger có tiếng trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là đối với những người có niềm đam mê 'phượt' và nhiếp ảnh.

Hot Blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp 0

Khởi đầu là một người có sở thích đi du ngoạn và chụp ảnh, Vinh Gấu chia sẻ những trải nghiệm về chuyến đi của mình trên trang cá nhân và dần nhận được sự yêu thích của nhiều người. Mỗi người có một cách riêng để ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Với Vinh Gấu, anh ghi lại mọi khoảnh khắc bằng hình ảnh.

Bí quyết giúp Vinh Gấu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách chân thật nhất

Trải qua nhiều năm 'lăn lộn' cầm máy và đi 'săn khoảnh khắc' trong cuộc sống hay qua những chuyến đi, Vinh Gấu nhận ra rằng muốn lưu giữ tất cả mọi cảm xúc vào trong hình ảnh đòi hỏi phải có một sự hiểu biết về công nghệ. Chính những chiếc máy ảnh kĩ thuật số hay máy phim công nghệ Nhật Bản đã giúp anh tạo ra được từng thước ảnh mượt mà, cảm xúc nhất mà anh mong muốn.

Hot Blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp 1

Với bia cũng vậy, mỗi người có một cách uống bia riêng. Vinh Gấu chọn Sapporo là người bạn đồng hành bởi anh tin công nghệ Nhật Bản chính là bí quyết tạo nên những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, như những thước ảnh quyến rũ của anh. Và sau mỗi chuyến đi, giây phút anh yêu thích nhất chính là trở về nhà, uống cạn vài lon bia và từ từ xem lại thành quả đã 'săn được' của hành trình dài mình đã đi. Những lúc ấy, Sapporo như là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho những cảm xúc trong ký ức hiện lên nguyên vẹn và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Sau những trải nghiệm rong ruổi khắp nơi và trong cuộc sống đời thường cùng với Sapporo, anh càng biết sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi, bên cạnh máy ảnh - trợ thủ giúp anh 'bắt hình' thì cùng với vị bia êm đằm đặc trưng, Sapporo còn góp phần giúp anh 'bắt' được nhiều cảm xúc đa dạng để 'gói' vào những thước ảnh một cách rất tình cờ. Đó cũng là lúc anh nhận ra rằng, không chỉ những chuyến đi, mà mỗi khoảnh khắc, mỗi trải nghiệm trong cuộc sống dù lớn hay nhỏ đều có giá trị riêng. Chúng đều có thể là chất lượng tuyệt vời làm nên những bức ảnh đẹp. Cũng như việc thưởng thức những cuộc vui và trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp đều nằm trong tay nếu anh chủ động tạo ra.

Kỹ nghệ Nhật Bản - Bí quyết tạo ra chất lượng tuyệt hảo của bia Sapporo

Đối với Vinh Gấu, Nhật Bản như một mối duyên đặc biệt của anh kể cả trong cuộc sống và công việc. Từ việc yêu mến một đất nước phát triển vượt bậc với những người dân ý thức cao cho đến khi làm nghề, những chiếc máy ảnh của Nhật Bản cũng là trợ thủ đắc lực của anh. Và mối duyên đó còn theo anh trong việc uống bia khi anh chọn Sapporo, thương hiệu bia mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Ngoài nguyên liệu đã qua quá trình chọn lọc kỹ càng từ hàng nghìn nông trại trên khắp thế giới, những mẻ bia Sapporo với chất lượng tuyệt hảo ra đời còn là kết quả của sự giao hòa giữa tinh hoa từ công thức bí truyền hơn 140 năm phát triển với công nghệ đặc trưng tiên tiến của Nhật Bản và hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn. Để giúp hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc với nước bia và giữ nguyên vị bia tươi mới trong thời gian dài, Sapporo đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ độc quyền mang tên 'Fresh Keep'.

Hot Blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp 2

Đến thị trường Việt Nam từ năm 2010, Sapporo đã không ngừng tích cực khảo sát và nghiên cứu thị trường để tạo ra hương vị bia phù hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt và đồng thời đáp ứng thị hiếu người dùng thông qua vẻ ngoài ánh bạc mới toanh, hiện đại. Ngoài ra, nhà máy sản xuất tại đây được trang bị công nghệ nấu bia tiên tiến kế thừa dây chuyền công nghệ của Nhật Bản giúp mang đến những sản phẩm bia Sapporo Premium thượng hạng làm hài lòng những người yêu mến vị bia êm đằm đặc trưng.

Năm 2018, Sapporo càng mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong từng cuộc vui mới với sự đột phá từ các yếu tố bao gồm nguyên liệu chọn lọc, công nghệ Nhật Bản cũng như không ngừng cải tiến.

Giúp Tiin sửa lỗi