Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Imuzik - Kết nối đam mê: Chuỗi sự kiện âm nhạc tương tác mới lạ dành cho giới trẻ

Chương trình được tổ chức vào 19h ngày 27/04 tại sân vân động ĐH Hải Phòng và được tường thuật trực tiếp trên KeengTV.

Imuzik - Kết nối đam mê là chuỗi sự kiện âm nhạc tương tác mới lạ dành cho giới trẻ. Điểm đặc biệt của chương trình là nội dung tiết mục cũng như sự tham gia của các ca sĩ đều được chính những người yêu nhạc trên khắp cả nước góp phần quyết định.

Ngày 27/4 này, tour diễn khắp các tỉnh thành cả nước sẽ bắt đầu tại thành phố đầu tiên, thành phố Hoa Phượng Đỏ. Chương trình diễn ra vào lúc 19h00 tại sân vận động ĐH Hải Phòng với sự tham dự của loạt thần tượng hàng đầu của giới trẻ như: Bảo Anh, Chi Dân, Anh Quân idol, nhóm The Wings và DJ Hằng Mun.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Keeng TV nên các bạn yêu nhạc ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước yên tâm là mình sẽ không bỏ lỡ chương trình âm nhạc độc đáo này đâu nhé.

Âm nhạc đại diện cho những điều không thể nói và cũng không thể lặng câm, là tiếng vọng của những tâm hồn đẹp, và đam mê cũng vậy. Hãy nói cho tôi biết 5 bài nhạc bạn thích nghe nhất, tôi sẽ đoán được bạn là người như thế nào và tâm trạng của bạn hiện tại ra sao? Sự kiện âm nhạc Imuzik - Kết nối đam mê ra đời vì lẽ đó.

Còn gì bằng khi được hoà mình vào những ca khúc do chính mình lựa chọn, gặp gỡ những ca sĩ do chính mình yêu cầu! Hãy tham gia vào cộng đồng Fanpage Imuzik.com.vn để nói lên tiếng nói của mình, ngoài ra còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình kỳ vọng sẽ thắp lên những ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng cộng đồng người trẻ. Bằng sự tương tác với giới trẻ yêu âm nhạc trên khắp cả nước, 9 đêm diễn sẽ được tổ chức nối tiếp nhau, bắt đầu từ sự kiện đầu tiên tại Hải Phòng vào ngày 27/04 này.

Không giới hạn bởi không gian hay thời gian, những đêm diễn Imuzik - Kết nối đam mê sẽ đem tình yêu âm nhạc lan rộng trên khắp cả nước, khiến tất cả hoà mình vào một văn hoá nghe nhạc mới mẻ và văn minh.

Một số hình ảnh về chương trình:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi