Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

iPhone thế hệ mới sẽ có vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính

Theo nguồn tin đến từ một đối tác lâu năm của Apple thì iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính.

Các thông tin rò rỉ trước đây cho biết rằng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kính. Tuy nhiên, đó mới chỉ là tin đồn mà thôi. Mới đây, một nguồn tin được cho là thân cận với quá trình phát triển mẫu iPhone tiếp theo đã xác nhận rằng iPhone thế hệ tương lai của Apple sẽ có thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính.

Trong cuộc họp cổ đông thường niên của Catcher Technology, Allen Horng - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty cho biết rằng Apple đã quyết định chọn thiết kể vỏ kính hoàn toàn nhằm đổi mới sản phẩm của mình nhiều hơn nữa trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh đang bão hòa.

Ông Horng nói với các phóng viên hôm thứ Năm tuần trước: 'Theo tôi được biết, chỉ có một mô hình iPhone sẽ được làm vỏ kính trong năm tới'.

iPhone thế hệ mới sẽ có vỏ ngoài hoàn toàn bằng kính

Forbes đã dự đoán rằng mô hình mà Horng đề cập ở trên rất có thể là iPhone 8 Plus - thiết bị được mong chờ từ đã lâu hoặc cũng có thể là mẫu iPhone 7 Pro tin đồn.

Catcher Technology - công ty do Horng điều hành chính là đối tác sản xuất khung kim loại cho iPhone của Apple từ lâu. Ông Horng cho biết rằng để sử dụng khung kính cho iPhone sắp tới, Apple sẽ phải thử nghiệm với rất nhiều công nghệ và kết quả cuối cùng sẽ cho ra một sản phẩm vô cùng kích thích thị giác của người dùng.

Động thái này của Apple được coi như một chiến lược kinh doanh trọng điểm, nhất là tại thời điểm Apple đang phải vật lộn để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký trên toàn cầu.

Trong một báo cáo hồi tháng 4/2016, tờ New York Time đã đưa tin rằng iPhone của Apple - thiết bị từng được coi là biểu tượng cho sự giàu có ở châu Á nhưng nay lại có doanh số bán hàng tụt giảm thê thảm khi người dùng đổ xô đi mua sản phẩm từ các nhà cung cấp khác có thiết kế cũng như cấu hình không hề thua kém iPhone.

Giúp Tiin sửa lỗi