Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JBO VIETNAM – Hứa hẹn là kênh giải trí hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ

Nhằm mang esports đến gần hơn với mọi người cũng như hướng tới tiêu chí kết nối đội tuyển chuyên nghiệp với cộng đồng fan hâm mộ, JBO Vietnam đã có những hợp đồng tài trợ các đội tuyển Esports Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng cũng như góp mặt tham gia tại các sự kiện giải trí esports tại Việt nam như Pubstomp TI9 sắp tới vào ngày 25/8/2019.

JBO VIETNAM – Hứa hẹn là kênh giải trí hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ 0

Đội tuyển Esports nổi tiếng đồng hành cùng JBO Vietnam chính là:

Keen Gaming: Đội tuyển Esport Chuyên Nghiệp giành ngôi vô địch giải ESL One Mumbai 2019 vừa qua. Mặc dầu không được đành giá cao tại ESL One Mumbai 2019 vừa qua bởi đội tuyển không để lại nhiều ấn tượng ở các giai đấu lớn. Tuy nhiên, tại chung kết ESL One Mumbai 2019, khi đụng độ với Mineski, Keen Gaming đã thi đấu vượt trội và dành chiến thắng thuyết phục 3-0 để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra còn phải kể đến chiến thắng đầy bất ngờ trước Evil Geniuses tại The Stockholm Major.

JBO VIETNAM – Hứa hẹn là kênh giải trí hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ 1

JBO VIETNAM – Hứa hẹn là kênh giải trí hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ 2

Ngoài ra còn có Killer Angle: Đội tuyển Esport Chuyên Nghiệp được đào tạo đẳng cấp.

Tuy nhiên, Sự kiện Pubstomp Dreamcoil hấp dẫn sắp tới tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ với sự đồng hành tài trợ của JBO Vietnam, quà tặng hoành tráng đến 300,000,000 VND! Với mong muốn kết nối cộng đồng Esports cũng như thể hiện đúng nghĩa thông điệp của DOTA 2 The International 2019 'Keep yourself in love" – 'Mãi một tình yêu với DOTA 2', Pubstomp 'siêu to và khổng lồ' tại Hà Nội được chọn tên là Pubstomp Dreamcoil - sợi dây ảo mộng đã gắn kết công đồng Esports với tình yêu The International suốt 9 năm qua

JBO VIETNAM – Hứa hẹn là kênh giải trí hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ 3

JBO VIETNAM – ĐỈNH CỦA ĐỈNH còn khiến cộng đồng bất ngờ khi SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG PUBSTOMP DREAM COILvới siêu thưởng khủng, dàn khách mời đặc biệt lại hoàn toàn MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ!

Còn chần chừ gì nữa mà không hòa mình vào sự kiện nóng bỏng nhất mùa hè này trong cộng đồng gamers?

Giúp Tiin sửa lỗi