Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu cho mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mỹ phẩm thiên nhiên đã và đang trở thành xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới cũng như ở Việt Nam trong những năm gần đây. Cái tên mỹ phẩm thiên nhiên SC White đang là cái tên gây 'sốt' trong ngành mỹ phẩm bởi tính ưu việt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 0

Nắm bắt nhu cầu thị trường  về việc săn lùng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc lành tính, tự nhiên, an toàn, TNHH SX – TM – DV – XNK SC WHITE liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 1

Sáng ngày 30.06.2019 vừa qua địa chỉ số 53 Võ Văn Cự, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM đã diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn GMP.  Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Sở Y tế.

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 2

Tận dụng những ưu thế sẵn có, Nhà máy đi vào hoạt động đã và sẽ giải quyết mọi vấn đề cấp bách nhất về sản lượng hàng hoá, cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm ngày càng chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Công ty vẫn sẽ tập trung đi sâu vào gia công, các mặt hàng ở các dạng như: Skin care, Lip stick…đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 3

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 4

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của công ty, đại diện phía công ty chia sẻ trước thềm sự kiện, CEO SC White cho biết : 'Sự kiện khánh thành nhà máy lần này của công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt, nó đánh dấu sự phát triển của công ty, cũng như ghi nhận những đóng góp của tất cả các cộng sự. Đây cũng là sự kiện tri ân hệ thống kinh doanh và hàng triệu khách hàng đã tin tưởng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên SC White. Với sự kiện lần này, tôi hy vọng tất cả sẽ cùng tự hào vì những gì các bạn đang làm.'

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 5

Khánh thành nhà máy sản xuất SC White đạt chuẩn GMP 6

Ban lãnh đạo TNHH SX – TM – DV – XNK SC WHITE chia sẻ: 'Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên số 1 tại Việt Nam. Với thương hiệu  mỹ phẩm thiên nhiên SC White chúng tôi luôn tự hào về uy tín, chất lượng sản phẩm, tiên phong về công nghệ'.

Giúp Tiin sửa lỗi