Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khởi động mùa hè sôi động cùng giải bóng đá APAX OPEN CUP 2019

Mùa hè của các bạn học sinh sẽ trở nên đáng nhớ hơn nhờ những trải nghiệm tuyệt vời với môn thể thao vua – bóng đá. Đây không chỉ là cơ hội để các cầu thủ nhí được rèn luyện thể chất mà còn là dịp các bạn nhỏ được tích lũy nhiều bài học trong cuộc sống.

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, được chơi ở hầu hết các quốc gia ở mọi lứa tuổi. Là môn thể thao đồng đội đối kháng, bóng đá là sân chơi giúp cho các cầu thủ học được nhiều bài học về tinh thần tập thể. Cũng như nhiều môn thể thao khác, chơi bóng đá sẽ giúp các cầu thủ rèn luyện ý chí kiên cường, tinh thần vượt khó và không dễ dàng lùi bước trước những khó khăn, thất bại. Ngày 1/6/2019 vừa qua, với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích trong dịp hè, Apax English – Apax Leaders đã chính thức khai mạc giải bóng đá Apax Open Cup 2019 dành cho các bạn học sinh từ 8 – 12 tuổi.

Bóng đá giúp các bạn nhỏ học được cách phối hợp cùng đồng đội 

Bóng đá giúp các bạn nhỏ học được cách phối hợp cùng đồng đội

Là một hoạt động thiết thực, mở đầu cho nhiều chương trình hè thú vị, bổ ích sắp tới của Apax, đồng thời tiếp tục góp phần phát triển phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bạn nhỏ theo học tại nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội, giải bóng đá Apax Open Cup 2019 nhanh chóng thu hút sự tham dự của gần 60 đội bóng. Đặc biệt chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh.

Các đội bóng được chia thành 8 bảng với vòng loại được diễn ra từ ngày 1/6 – 15/6/2019. Theo dự kiến, vòng đấu loại 1/16 vào ngày 23/6 tới đây. Vòng tứ kết sẽ diễn ra ngày 29/6 và ngôi vị vô địch của giải Apax Open Cup sẽ được lộ diễn vào ngày 30/6/2019.

 Các cầu thủ nhí hăng say luyện tập trước ngày diễn ra giải đấu.

Các cầu thủ nhí hăng say luyện tập trước ngày diễn ra giải đấu.

Trước ngày diễn ra lễ khai mạc đồng thời là ngày thi đấu chính thức đầu tiên của vòng loại (1/6/2019), nhiều trung tâm đã tiến hành luyện tập để tuyển chọn những cầu thủ nhí có mặt trong đội hình chính thức.

Nhìn hình ảnh các bạn nhỏ không ngại lăn xả trên sân cỏ, thi đấu hết mình, người xem không khỏi bồi hồi xúc động và hồi tưởng lại những giây phút đăng quang của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Quả thật là môn thể thao vua luôn đem lại rất nhiều cảm xúc cho những người hâm mộ.

Trước giờ thi đấu, một phụ huynh đang chuẩn bị lại trang phục cho con và không quên dặn dò: 'Thắng thua không quan trọng, con chỉ cần thi đấu hết mình thôi!'

Trước giờ thi đấu, một phụ huynh đang chuẩn bị lại trang phục cho con và không quên dặn dò: 'Thắng thua không quan trọng, con chỉ cần thi đấu hết mình thôi!'

Với những trận đấu sôi nổi, kịch tính nhưng tràn ngập tinh thần thể thao, Apax Open Cup 2019 hứa hẹn là một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ trong những ngày hè sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi