Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới

Sơn Tùng M-TP

Không hỗ danh là đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD, cô ca sĩ Tóc Tiên luôn ưu ái chọn FWD Music Fest là nơi “debut” sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 0 

Còn nhớ năm ngoái, 20.000 khán giả tại SVĐ Quân khu 7 đã vô cùng ngỡ ngàng khi giai điệu mới tinh của ca khúc Không ai hơn em đâu anh vang lên, tiếp đó là phần giới thiệu ca khúc mới của cô nàng. Trở lại với FWD Music Fest #Sốngđầy2019, cô ca sĩ cá tính này cũng mang một món quà vô cùng đặc biệt mang tên Chẳng cần ai chỉ cần anh đến với gần 40.000 khán giả thủ đô - một ca khúc mới toanh đánh dấu sự trở lại của mình sau một năm vắng bóng.

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 1 

Đâu chỉ chọn FWD Music Fest làm nơi “debut” sản phẩm âm nhạc mới, Tóc Tiên còn “quẩy” banh sân khấu gần 100m khi mang 100 vũ công nhí lên sân khấu cùng mình trong ca khúc Sống đầy từ hôm nay. Bài hát cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm đến mọi người: hãy sống đầy, sống hết mình với những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Bên cạnh Tóc Tiên, FWD Music Fest còn quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu và Isaac.

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 2 

Nếu như Tóc Tiên táo bạo khi chọn sân khấu live để trình làng ca khúc mới Chẳng cần ai chỉ cần anh thay vì ra MV trước như nhiều ca sĩ khác thì Hồ Ngọc Hà lại gây bất ngờ với liên khúc ngọt ngào làm nên tên tuổi của mình như Tìm lại giấc mơ, Hãy nói với em, Một lần cuối thôi, Cả một trời thương nhớ thay vì tập trung vào những bản nhạc dance nóng bỏng thường thấy. Với những phần trình diễn tại FWD Music Fest, cả hai nữ ca sĩ xứng đáng là nữ hoàng không thể thay thế của Vpop hiện nay.

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 3 

Sơn Tùng M-TP luôn biết cách làm nóng sân khấu mỗi khi xuất hiện. Được BTC tin tưởng giao cho nhiệm vụ “kết màn”, mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn đủ sức đốt lửa cho hàng chục ngàn khán giả bên dưới. Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh và Chúng ta không thuộc về nhau là 3 ca khúc mà Sơn Tùng M-TP đã gửi đến khán giả trong đêm nhạc.

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 4 

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 5 

Lần thứ 2 liên tiếp, Tóc Tiên chọn FWD Music Fest để 'debut' sản phẩm âm nhạc mới 6 

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, những người luôn chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong trong việc #Sớmbảovệ bản thân và gia đình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi