Tiin.vn trên Facebook

Liên quân gây choáng cho cộng đồng với mòn quà cực độc đáo dịp 20/10

Liên Quân mobile là cái tên đã quá nổi với giới trẻ Việt Nam khi tựa game này liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về lượng người chơi trong nhiều năm liền.

Không chỉ được ưa thích bởi lối chơi đa dạng thú vị, mà Liên Quân còn nổi tiếng bởi cách thức tiếp cận cộng đồng cực độc đáo bởi hàng loạt các chuỗi sự kiện hoàng tráng, được đầu tư bài bản. Dịp 20/10 này, nối tiếp những thành tích trước đó, nhà phát hành game tiếp tục khiến người chơi choáng ngợp với chuỗi sự kiện tri ân phái đẹp, trong đó một trong những hoạt động được người chơi tò mò thích thú nhất là sự kiện 'Chia sẻ bài hát - Lan tỏa yêu thương'. Đây không chỉ là món quà tinh thần hấp dẫn mà còn là cơ hội để người chơi có cơ hội giành được những vật phẩm có giá trị trong game.

Liên quân gây choáng cho cộng đồng với mòn quà cực độc đáo dịp 20/10 0 

Để tham gia chương trình 'Chia sẻ bài hát - Làn tỏa yêu thương' người chơi chỉ cần click vào Link của sự kiện , nhập tên của bản thân vào ô tìm kiếm, ngay lập tức bài hát tương ứng sẽ xuất hiện trên màn hình.

Điều độc đáo của sự kiện này nằm ở chỗ tất cả các bài hát trong kho nhạc của chương trình đều được sáng tác dựa trên tên của bạn và những người xung quanh, bởi thế đây không chỉ là món quà cá nhân mà còn là cơ hội để bạn lan tỏa sự yêu thương, ấm áp này cho người thân. Không chỉ là món quà tinh thần độc, lạ mà sự kiện này còn có hệ thống giải thưởng là những vật phẩm game có giá trị như: các trang phục bậc S Amily Đặc Công Nhện Đỏ, Veera Góa Phụ Giả Kim, Butterfly Quận Chúa Đế Chế cùng nhiều phần quà giá trị khác nữa. Sự kiện này diễn ra trong nhiều ngày bởi vậy người chơi sẽ có cơ hội cao hơn để tham gia và có được những vật phẩm mong muốn. 

Tuy hoành tráng là vậy nhưng 'Chia sẻ bài hát - Làn tỏa yêu thương' chỉ là một sự kiện nhỏ trong chuỗi sự kiện tri ân ngày phái đẹp 20/10 của Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tổ chức cả một hệ thống sự kiện lớn với chủ đề 'Triệu quà yêu thương' với muôn vàn quà tặng, trong đó có cả những vật phẩm với giá trị lớn như Iphone 11 Pro Max cùng Airpods 2 hay tai nghe Razer, Loa JBL, gấu bông Zip siêu đáng yêu, …. tới những người chơi của mình. Còn chờ gì nữa, bật máy lên và chiến Liên Quân ngay thôi!

Chi tiết sự kiện: https://20thang10.lienquan.garena.vn/

Chia sẻ bài hát: https://quatang.lienquan.garena.vn

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Kênh Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA

Kênh Instagrams: https://www.instagram.com/lienquanmobile/

Góp ý cho Tiin
Tag: