Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Luxstay tri ân chủ nhà: Chỉ cần đăng ký nhận ngay voucher 1.000.000 đồng

Nhằm cảm ơn những chủ nhà đã đồng hành, Luxstay đã hợp tác cùng Luxstore - đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh homestay thông minh đã mang đến chương trình tri ân vô cùng đặc biệt và hấp dẫn khi khách hàng listing nhà trên Luxstay.

Mở đầu năm mới 2019, Luxstay đã mang đến sự khởi sắc vô cùng lớn cho giới startup Việt khi huy động vốn thành công 3 triệu USD. Tiếp nối thành công đó, nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Luxstay đã kết hợp cùng với Luxstore - đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh homestay thông minh đã mang đến chương trình tri ân vô cùng đặc biệt và hấp dẫn khi khách hàng listing nhà trên Luxstay từ ngày 3/1/2019.

Cụ thể, chỉ cần một thao tác đơn giản đó là cài đặt ứng dụng Luxstay Host, chủ nhà sẽ nhận ngay 1 voucher mua sắm tại Luxstore trị giá 1 triệu VNĐ/listing, nhận thêm 1 voucher mua sắm tại Luxstore trị giá 500.000 VNĐ/listing khi đồng bộ lịch tự động với các kênh khác, mua sắm tại Luxstore trị giá 100.000 VNĐ/listing ngay khi có booking tại Luxstay.

Luxstay tri ân chủ nhà: Chỉ cần đăng ký nhận ngay voucher 1.000.000 đồng 0

Tuy nhiên, để có thể sử dụng voucher mua sắm sản phẩm tại website https://store.luxstay.com/, các listing của chủ nhà phải hoạt động trên Luxstay tối thiểu 10 ngày và giá phòng phải thấp hơn hoặc bằng giá trên các kênh OTAs khác. Và voucher này cũng chỉ được sử dụng 1 lần, không quy đổi ra tiền mặt.

Ra đời từ năm 2016, Luxstay dần trở thành cái tên tiên phong trong lĩnh vực chia sẻ căn hộ, nhà trực tuyến tại Việt Nam. Thông qua Luxstay, chủ nhà có thể tạo ra doanh thu bằng cách cho thuê ngắn hạn ngôi nhà của mình, với mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều so với hình thức cho thuê dài hạn truyền thống. Với tham vọng trở thành cái tên đi đầu trong ngành home - sharing ở Việt Nam, dẫn dắt thị trường Đông Nam Á đồng thời tạo ra sự lựa chọn mới cho khách hàng đi du lịch và công tác, Luxstay đã nhanh chóng tăng trưởng với hơn 10.000 căn hộ, biệt thự khắp cả nước, phục vụ hơn 20.000 đơn đặt phòng mỗi tháng.

Và với mong muốn luôn được đồng hành với các chủ nhà, Luxstore - một thành viên của Luxstay đã được thành lập với mục tiêu hỗ trợ tối đa, trở thành “cánh tay phải” đắc lực cho các chủ nhà trong việc tìm kiếm và cung cấp cho các giải pháp thông minh và tiện lợi nhất cho các căn hộ, đặc biệt là các căn hộ cho thuê. Luxstore cung cấp các sản phẩm như: khóa cửa thông minh, bộ sản phẩm tiêu hao, tinh dầu thiên nhiên, dịch vụ trợ lí,...

Luxstay tri ân chủ nhà: Chỉ cần đăng ký nhận ngay voucher 1.000.000 đồng 1

Luxstay giờ đây đã trở thành hiện tượng xê dịch mới đang dần soán ngôi  dịch vụ khách sạn hạng sang.

Góp ý cho Tiin