Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miễn phí Abutment khi cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, để một chiếc răng Implant tồn tại vững chắc trên cung hàm thì khớp nối Abutment là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên.

Như thế nào là khớp nối Abutment trên Implant?

Một chiếc răng Implant được cấu tạo gồm 3 phần chính:

- Trụ Implant.

- Khớp nối Abutment.

- Mão răng sứ.

Trong đó, khớp nối Abutment là bộ phận quan trọng dùng để kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất, vững chắc bới nhau. Abutment được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, với nhiều hình dạng khác nhau, có thể nghiêng, thẳng… tùy thuộc ví trí cần cấy ghép Implant là răng cửa hay răng hàm. Nó thường có hình trụ và có 2 đầu nối trên dưới.

 

Abutment dùng để nối trụ Implant và mão răng sứ thành một khối thống nhất

Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant. Phần khớp nối này sẽ nằm ở trên nướu và chỉ được lắp vào khi trụ Titan được tích hợp thành công hoàn toàn vào xương hàm của bệnh nhân. Và đầu còn lại của khớp nối Abutment này sẽ được gắn chặt vào thân răng sứ để nâng đỡ thân răng giả này bên trên, giúp tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.

Đặc điểm của khớp nối Abutment là gì?

Khớp nối Abutment trên Implant được chế tác từ hợp kim loại Titan hoặc sứ nguyên chất nên đảm bảo an toàn với sức khỏe cơ thể, đảm bảo tính tương hợp sinh học cao. Một ca cấy ghép Implant thành công ngoài việc cấy trụ Implant chính xác thì còn đòi hỏi khớp nối Abutment Implant cũng phải ôm khít viền nướu và có đường giao thoa với nướu hoàn hảo, không hở, không chênh lệch giữa vít và mão răng. 

 

Khớp nối Abutment có nhiều hình dạng và được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau

Khớp nối Abutment có nhiều hình dạng khác nhau, được chế tạo riêng phù hợp với tình trạng răng miệng, kích thước hàm mặt của mỗi người sao cho vừa khít với trụ răng Implant cũng như viền nướu, sẽ giúp cho quá trình lành thương tại các mô nướu diễn ra nhanh hơn, hạn chế khả năng viêm nhiễm ở quanh vùng trụ cấy ghép Implant.

Abutment Implant giá cả bao nhiêu?

Abutment Implant giá cả bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào loại Abutment mà khách hàng lựa chọn, một khớp nối tốt sẽ còn giúp ngăn chặn vi khuẩn có thể gây viêm ở quanh trụ Implant hay xâm nhập qua mô sẹo và vào trong cơ thể.

 

Cấy ghép Abutment trên Implant tại Nha khoa Đông Nam được miễn phí hoàn toàn

Tại Nha khoa Đông Nam, khi các bạn thực hiện cấy ghép Implant, mức chi phí cho 1 trụ Implant trên bảng giá là toàn bộ chi phí mà các bạn phải thanh toán mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được miễn phí cấy ghép Abutment trên Implant mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho phần khớp nối này. Vì vậy các bạn cứ yên tâm thực hiện cấy ghép Implant mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh thêm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam dưới đây:

 

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nha khoa Đông Nam đã tự hào nhận được giấy chứng nhận 'Dịch Vụ Hoàn Hảo' dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do chính khách hàng bình chọn. Điều này đã chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha khoa Đông Nam trong suốt thời gian qua.

Nha khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

 

Nha khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

 
Giúp Tiin sửa lỗi