Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người dùng đổ xô cài ứng dụng Mocha của Viettel để cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động!

Chỉ cần cài ứng dụng Mocha và một thao tác duy nhất, người dùng sẽ ngay lập tức được cập nhật tự động số điện thoại mới, đồng thời dễ dàng gửi thông báo việc đổi số đến tất cả bạn bè, người thân.

Sáng 29/5, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành chính thức thông tin đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng bao gồm: Viettel; MobiFone; VinaPhone; Vietnamobile; Gtel. Việc chuyển đổi sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018.

Trước giờ G, nhiều người dùng chọn Mocha trở thành ứng dụng đổi đầu số điện thoại tối ưu nhất với những bước đơn giản và tiện lợi.

Người dùng đổ xô cài ứng dụng Mocha của Viettel để cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động! 0

Trong ma trận chuyển đổi, các sim 11 số sẽ thay đổi thế nào?

Hơn 136 triệu người dùng sim 11 số tại Việt Nam đang lo lắng trước nguy cơ mất liên lạc khi đổi đầu số. Nhưng đừng lo, giải pháp đơn giản nhất, người dùng chỉ cần cài Mocha, sim 11 số sẽ được tự động đổi thành 10 số. Mọi thao tác trên Mocha đều cực dễ dùng, dễ hiểu.

Người dùng đổ xô cài ứng dụng Mocha của Viettel để cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động! 1

Đặc biệt, với lợi thế là ứng dụng của nhà mạng Viettel, Mocha còn hỗ trợ tính năng “Gửi thông báo”, chỉ cần chọn số điện thoại người thân, Mocha sẽ giúp người dùng gửi tin tự động và miễn phí để thông báo số điện thoại mới đến mọi người.

Mọi thao tác gần như hoàn toàn tự động, Mocha được xem là ứng dụng đi đầu công cuộc tiết kiệm thời gian đổi đầu số cho người dùng.

Thuê bao 10 đầu số không nằm ngoài cuộc chuyển đổi

Tưởng chừng cuộc chuyển đổi đầu số điện thoại cho những thuê bao 11 số sẽ không liên quan đến những khách hàng sử dụng 10 số. Đừng quên, trong danh bạ của bạn vẫn còn lưu rất nhiều số điện thoại 11 số của bạn bè, người thân, làm thế nào để biết được thông tin liên lạc mới của họ? Đó là câu hỏi và thắc mắc lớn của nhiều người.

Nhận biết được những nhu cầu và vấn đề thiết yếu của người dùng, Mocha tiếp tục hỗ trợ khách hàng cập nhập số điện thoại mới của bạn bè một cách dễ dàng, không tốn thời gian.

Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Mocha trên điện thoại, sẽ nhận được thông báo cập nhật số điện thoại mới của bạn bè, kèm danh sách chi tiết các số điện thoại vừa thay đổi. Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn nút “Cập nhật”, chỉ 5 giây thao tác là xong rồi.

Người dùng đổ xô cài ứng dụng Mocha của Viettel để cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động! 2

Vậy, bạn còn chần chừ gì để không cài đặt ứng dụng Mocha cho việc chuyển đổi đầu số điện thoại và cập nhập thông tin liên lạc trong danh bạ của mình. Với các bước đơn giản, nhanh gọn, hãy để ứng dụng Mocha giúp bạn giữ nhịp cuộc sống thông qua cuộc chuyển đổi số điện thoại.

 

Cài ngay Mocha – Cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số tự động tại đây!

Link cài Mocha: http://mocha.com.vn/app

 
 
Góp ý cho Tiin