Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mocha IQ: Tuần lễ đặc biệt với chủ đề giúp nâng cao kiến thức về Đại dịch Corona

Từ ngày 3/2 đến ngày 9/2, game Mocha IQ trên ứng dụng Mocha sẽ diễn ra với chủ đề xuyên suốt về Đại dịch Corona với tổng giá trị giải thưởng 40 triệu đồng.

Những ngày vừa qua, cả thế giới đang ‘điên đảo' trước tốc độ lây lan chóng mặt của dịch bệnh Corona. Vi-rut này bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo những số liệu mới nhất từ Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, số người chết vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi-rut corona gây ra đã nhiều hơn tổng số người thiệt mạng tại đất nước này trong dịch SARS 2002-2003. Tính đến hôm nay (3/2/2020), đã có 17.389 người nhiễm bệnh, 362 ca tử vong trên toàn thế giới. Riêng Việt Nam cũng đã có 8 trường hợp dương tính với vi-rut Corona.

Trước diễn biến này, việc nâng cao kiến thức về vi-rut Corona cũng như tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh là điều vô cùng cần thiết. Nhằm phổ biến kiến thức về đại dịch Corona, chung tay đẩy lùi dịch bệnh toàn cầu, toàn bộ các câu hỏi của Mocha IQ tuần này sẽ đều nằm trong chủ đề về vi-rut Corona.

Giải thưởng hàng ngày trên Mocha IQ trị giá 5 triệu đồng 

Giải thưởng hàng ngày trên Mocha IQ trị giá 5 triệu đồng

Giá trị giải thưởng của Mocha IQ trong tuần lễ đặc biệt này cũng tăng lên đến 40 triệu đồng. Cụ thể, giải thưởng các tập game diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7 (tức từ ngày 3/2/2020 đến 8/2/2020) có giá trị 5 triệu đồng/ngày, riêng Chủ nhật (9/2/2020) sẽ là 10 triệu đồng.

Với những câu hỏi từ dễ đến khó, Mocha IQ giúp người chơi vừa có những phút giây giải trí thư giãn, vừa nâng cao kiến thức về đại dịch Corona để bảo vệ bản thân và cộng đồng, lại vừa có niềm vui chiến thắng khi giành được khoản tiền thưởng ‘siêu to'.

Trò chơi Mocha IQ ‘lên sóng' đều đặn vào 21h00 các ngày trong tuần. Hãy để ý lịch chơi game nhé, vì nếu vào muộn khi game đã bắt đầu thì bạn chỉ có thể xem chứ không thể tham gia trả lời câu hỏi. Cài ngay ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để sẵn sàng nhập cuộc nào!

Trò chơi Mocha IQ trên ứng dụng Mocha 

Trò chơi Mocha IQ trên ứng dụng Mocha

Mocha IQ là trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm Online do ứng dụng Mocha tổ chức. Mỗi tập game gồm 10 câu hỏi, người chơi trả lời đúng được đi tiếp, nếu sai thì không được trả lời mà chỉ được xem những người khác chơi. Khi trả lời đúng tất cả câu hỏi, người chơi sẽ được nhận thưởng. Trước câu thứ 7, nếu trả lời sai người chơi có quyền sử dụng ‘Trái tim' để ‘sống lại' và đi tiếp, không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi