Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mocha tặng điện thoại Samsung Galaxy S8 giá 18.500.000đ

samsung

Chiếc smartphone thời thượng đáng mua nhất của Samsung có thể thuộc về bạn ngay khi bạn cài đặt và truy cập ứng dụng Mocha.

Từ ngày 15/9 đến ngày 30/09/2017, khi cài đặt thành công và truy cập vào ứng dụng Mocha, bạn sẽ nhận được ngay 1 Mã số may mắn để quay số trúng thưởng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 trị giá 18.500.000Đ.

 

Samsung Galaxy S8 là một trong những siêu phẩm đáng mua nhất năm 2017 đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Chiếc điện thoại này sở hữu hàng loạt  tính năng ưu việt như màn hình công nghệ infinity, trợ lý ảo Bixby, tai nghe AKG, hỗ trợ Gear VR mới, ứng dung S-Health cập nhật mới, cảm biến camera mới, khả năng nhận diện khuôn mặt…

Bạn muốn siêu phẩm này thuộc về mình? Hãy cài ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app để nắm lấy cơ hội quý giá nhé!

Chưa dừng ở đó, khi cài Mocha bạn được tặng ngay 5.000 điểm tích lũy tương ứng với 5.000VNĐ. Khi sử dụng các tính năng tích điểm trên Mocha, bạn dễ dàng tăng nhanh điểm số, cứ 10.000 điểm sẽ rút 1 thẻ cào Viettel miễn phí mệnh giá 10.000VNĐ. Mỗi tháng, ứng dụng này tặng thẻ cào lên tới hàng triệu đồng!

Lưu ý:

- Mỗi ngày, bạn nhận được 1 Mã số may mắn từ Mocha.

- Càng truy cập thường xuyên hàng ngày càng nhận được nhiều Mã số, cơ hội trúng thưởng càng cao.

- Hệ thống sẽ tự động gửi Mã số may mắn cho bạn vào ngày đầu tiên truy cập  trong thời gian diễn ra chương trình. Từ ngày thứ 2, bạn có nhu cầu lấy Mã dự thưởng hãy truy cập mục Điểm tích lũy trong ứng dụng Mocha, bấm nút Nhận mã.

- Khi kết thúc chương trình, Mocha sẽ quay số ngẫu nhiên tìm ra 1 người trúng thưởng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 trị giá 18.500.000Đ.

- Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 05/10/2017. Trong vòng 30 ngày kể từ khi công bố, Mocha sẽ liên hệ với thành viên trúng thưởng để xác minh và trao giải.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi 198 (miễn phí).

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Samsung để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi