Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu đã 1 lần gỡ bỏ Mocha bạn sẽ tiếc vì điều này

Có thể vì bạn chưa biết Mocha giúp bạn tiết kiệm được tiền và ngày càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn?

Khi ứng dụng Mocha của nhà mạng Viettel vừa ra mắt đã được người dùng smartphone đua nhau cài đặt. Bởi vì chính tại thời điểm đó, mùa hè năm 2015, Mocha cùng với các OTT khác như Line, Wechat, Zalo, Mocha, Kakao Talk… là những món ăn trong 'bữa tiệc' ứng dụng nhắn tin miễn phí rất sôi động. Trong đó, Zalo và Mocha thu được nhiều thiện cảm của giới trẻ vì 'trăm cái lý không bằng một tý cái tình' mà họ dành cho những phần mềm thuần Việt.

Có hàng triệu người đã hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình khi dùng Mocha. Là một ứng dụng của chính nhà mạng Viettel, không những miễn phí hoàn toàn gửi tin nhắn SMS đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào, Mocha còn cho phép các thuê bao Học sinh, sinh viên sử dụng miễn cước 3G để tiết kiệm thêm chi phí.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những ưu đãi đặc biệt này. Dương Thu Hương, sinh viên năm thứ 2 Học viện Tài chính chia sẻ: 'Em đã từng xóa Mocha vì lúc Mocha mới ra mắt thì chưa có nhiều bạn bè cùng dùng. Gần đây em mới biết là bạn mình không cần dùng Mocha thì mình vẫn nhắn tin được. Em tiếc quá vì suốt thời gian đó ngày nào em cũng đăng ký gói nhắn tin của Viettel tốn 3000đ. Nếu dùng Mocha để nhắn thì đỡ hẳn được 1 khoản'.

Sự tiếc tiền không dừng lại ở đây, vì không chỉ nhắn tin chat bình thường và nhắn SMS ra ngoài ứng dụng đều miễn phí, trên Mocha còn có thể nghe nhạc. Với các thuê bao học sinh, sinh viên như Hương, điều này có thể giúp tiết kiệm tới 600Mb lưu lượng 3G/tháng nếu nghe trung bình 5 bài hát/ngày.

Đặc biệt hơn, âm nhạc trên Mocha không chỉ để giải trí mà đó là âm nhạc kết nối. Bạn có thể cùng nghe nhạc với người quen, hoặc tìm kiếm và kết bạn với những người có chung gu âm nhạc với mình qua tính năng 'Nghe nhạc cùng người lạ'.

Điều hấp dẫn vẫn chưa dừng ở đó. Như đã nói ở đầu bài báo này, Mocha giúp bạn tiết kiệm được tiền và ngày càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Đó là bởi theo thông tin vừa được Viettel tiết lộ, Mocha đang thử nghiệm tính năng Gọi điện và sẽ chính thức áp dụng rộng rãi vào tháng 12 này. Vậy là không chỉ miễn phí gửi SMS, miễn phí 3G, giờ lại sắp miễn phí cả cuộc gọi. Bạn còn chần chừ gì mà chưa tải ngay ứng dụng rất 'hời' này tại http://mocha.com.vn/app. Bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khóa 'Mocha' trong kho ứng dụng trên smartphone của mình và cài đặt.

Giúp Tiin sửa lỗi