Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghỉ lễ làm gì: Sao không xem phim chiếu rạp với giá 0 đồng?

Tháng tư này có đến 5 ngày nghỉ lễ, đi đâu xa làm gì khi có thể xem phim chiếu rạp, phim bom tấn trên Mocha với 0 đồng mua phim và 0 đồng data 3G/4G tốc độ cao.

Bạn là fan của phim ảnh, nhưng ngặt nỗi 'ngân khố' eo hẹp'. Bạn muốn xem phim trong ngày nghỉ lễ mà giá vé những ngày này tăng nhanh như 'giá xăng'. Thế thì xem phim trên Mocha là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mocha là ứng dụng giải trí, liên lạc hàng đầu dành cho đối tượng giới trẻ với các tính năng gây thích thú như SMS out – nhắn tin từ Mocha ra tin nhắn SMS thông thường và Call Out – gọi điện từ Mocha ra mạng di động. Những tính năng này giúp người dùng Mocha liên lạc được với cả những bạn bè không có mạng Internet, không dùng smartphone hoặc chưa cài ứng dụng. Nhờ đó đến nay Mocha đã thu hút được 15 triệu người dùng.

Sang năm 2019, Mocha càng trở nên được yêu thích hơn khi sở hữu kho phim lên đến hàng nghìn bộ, đủ các thể loại từ những bộ phim kinh dị kịch tính đến những thước phim ngôn tình lãng mạn. Đặc biệt, Mocha cực kì 'yêu chiều' người dùng khi liên tục cập nhật các bộ phim bom tấn, các bộ phim Hàn Quốc phát song song với đài Hàn và những bộ phim học đường thú vị do chính Mocha sản xuất, độc quyền.

'Ảo tưởng tuổi 17' - Bộ phim về thế giới streamer đang gây sốt trên Mocha Video 

'Ảo tưởng tuổi 17' - Bộ phim về thế giới streamer đang gây sốt trên Mocha Video

'Đông Cung' được chiếu trên Mocha song song với đài Trung Quốc.  

'Đông Cung' được chiếu trên Mocha song song với đài Trung Quốc. 

Đặc biệt, bạn chỉ phải trả 0 đồng cho tất cả các phim trên Mocha và 0đ data cho nhà mạng khi bạn là thuê bao Học sinh sinh viên Viettel. Hời quá phải không?

Chần chừ gì nữa mà không cài app Mocha tại đây: http://mocha.com.vn/app  để tận hưởng ưu đâĩ tuyệt vời này.

Giúp Tiin sửa lỗi