Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người dân hào hứng mua sắm ở hồ Gươm

Người tiêu dùng 'săn' nhiều ưu đãi tại sự kiện BigOFF của Online Friday 2016, ở không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội từ ngày 1-4/12.

BigOFF là điểm nhấn trong các hoạt động hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016. Sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội từ ngày 1-4/12.

Chương trình dự kiến thu hút 30.000 người dân Thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua sắm ưu đãi từ 25 doanh nghiệp.

Những người cao tuổi cũng đến tham gia các gian hàng để chọn cho mình sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn ngày thường.

Một số người nước ngoài cũng quan tâm tới sự kiện BigOFF.

Những gian hàng tổ chức chương trình vui chơi có thưởng, vòng quay may mắn tặng quà tại chỗ thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Một khách hàng tham gia trò chơi 'La càng bốc voucher càng sốc'. Theo đó, người chơi hét càng to thì phần trăm giảm giá trên các sản phẩm sẽ mua càng lớn. Ví dụ, nếu máy tính đo được âm lượng đạt 10%, người chơi sẽ nhận voucher giảm giá tương đương 10%.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa tham quan một gian hàng công nghệ tại sự kiện.

Lễ khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 diễn ra lúc 18h ngày 1/12. Đại diện các bên tham gia đã ấn nút khởi động cho sự kiện Online Friday 2016 và kích hoạt trang Store.onlinefriday.vn - website bao gồm các sản phẩm với mức khuyến mại lớn. Màn hình lớn hiển thị đồng hồ đếm ngược đến thời khắc 0h ngày 2/12 để khởi động website mua bán trực tuyến diễn ra trong vòng 24h.

Giúp Tiin sửa lỗi