Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bật mí đầu tiên về ngày hội mua sắm Online Friday tại Viettel Store

Ngày hội mua sắm Online Friday lớn nhất trong năm sắp được diễn ra tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc với cực nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn.

 

Mua sắm trực tuyến dịp Online Friday tại Viettel Store để nhận được mức giá giảm không tưởng

Online Friday bắt nguồn từ nước Mỹ. Vào dịp này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được mua sắm trực tuyến giá rẻ rất hấp dẫn, với mức giảm giá có thể lên tới 80% cho các mặt hàng smartphone, tablet,…

Giảm giá cực khủng trong ngày Online Friday tại Viettel Store

Bắt kịp với xu thế trên toàn thế giới, lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh. Viettel Store đang dần chuyển mình và đã có những bước đầu thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng bằng chương trình Online Friday siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm sắp được diễn ra trên toàn bộ hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc.

 

Chương trình Online Friday là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai ưu đãi lớn nhất năm 2016 của Viettel Store.

Theo đó, bắt đầu từ 0h00 ngày 01/12/2016 đến hết ngày 04/12/2016, những khách hàng mua hàng tại các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình Online Friday và hưởng những khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các sản phẩm smartphone, tablet,… từ những thương hiệu uy tín: iPhone, Samsung, Archos, Nokia, Lenovo, HTC, Asus, đồng hồ thông minh Kiddy và hàng loạt phụ kiện giá cực rẻ.

Các sản phẩm của Samsung giảm đến 4 triệu đồng, iPhone 7 chính hãng giảm shock X.000.000 đồng

Sẽ có hai siêu phẩm của Samsung góp mặt trong chương trình mua sắm giảm giá lớn nhất năm này của Viettel lần này, đặc biệt hơn khi mua iPhone 7 Quốc tế chính hãng bạn cũng sẽ được giảm shock X.000.000 đồng. Tuy nhiên, bất ngờ lớn này sẽ được chúng tôi bật mí vào lúc 0h00 ngày 2/12/2016.

 

iPhone 7 chính hãng giảm shock X.000.000 đồng

Ngay từ bây giờ, chỉ cần bạn có thể truy cập tại đây để có thể lựa chọn những sản phẩm công nghệ yêu thích và mua với giá ưu đãi chưa từng có. Cộng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Online Friday tại Viettle Store hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị nhất cùng với những mặt hàng với mức giá tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1800 8123 (miễn phí cước cuộc gọi) để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Giúp Tiin sửa lỗi