Gọi 1060 tặng quà Noel kèm ghi âm lời chúc

Tiin.vn - Hãy để Viettel giúp bạn chuyển món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho những người thân yêu.

Là một trong những ngày lễ được giới trẻ mong ngóng nhất trong năm, Noel không chỉ là dịp để đi chơi, tụ tập bạn bè trong không khí rộn ràng và không gian lộng lẫy mà còn là dịp để kết nối yêu thương bằng những quà tặng ngọt ngào. Nếu có thêm gia vị mang tên "Bất Ngờ", niềm vui mà bạn mang lại cho những người thân yêu có thể được nhân đôi.

Chính vì vậy, Tổng đài giải trí 1060 của Viettel sẽ giúp các bạn gửi tặng một món quà Noel ý nghĩa và độc đáo. Đó là ghi âm lời chúc của chính bạn cùng Quà tặng âm nhạc hoặc Truyện kể ý nghĩa về ngày Noel.

Hãy cầm di động, gọi 1060 và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ được nghe những bài hát được yêu thích nhất về chủ đề Giáng sinh – Năm mới. Những ca khúc nổi tiếng trên thế giới như Jingle Bell, When A Child Is Born … hay ở Việt Nam như Lắng Nghe Mùa Xuân Về (Hồng Nhung); Chúc Tết (Lam Trường) …; cùng 9 câu truyện ý nghĩa về chủ đề Noel qua giọng đọc truyền cảm của phát thanh viên như “Ông già tuyết không hề quên”; “Hoa hồng trong đêm Giáng sinh" … đều đã sẵn sàng trên Tổng đài 1060 để bạn nghe và lựa chọn.

Noel ấm áp và ý nghĩa hơn với lời chúc ghi âm độc đáo

Nếu ưng ý ca khúc (hoặc truyện kể) nào, bạn có thể hẹn giờ vào một thời điểm nhất định, tổng đài 1060 sẽ gọi điện cho người thân của bạn, trao quà tặng là ca khúc (truyện kể) đó, kèm lời chúc mà chính bạn đã ghi âm lại trên tổng đài.

Hãy tưởng tượng bạn đang đi chơi cùng người ấy trên phố xá tươi vui đêm Giáng sinh, bỗng “nửa kia” nhận được cuộc gọi, và khi nghe máy, đó lại chính là một thông điệp qua giọng nói của chính bạn, thật không thể ngọt ngào hơn! Chắc chắn tim ai đó khó mà không trễ nhịp vì cảm động và bất ngờ.

Tất nhiên, bạn cũng có thể trao gửi quà tặng này cho những người thân yêu như bố mẹ, bạn thân, bạn phương xa … Hãy trở thành “viên kẹo ngọt” Noel trong mắt những người thân yêu của bạn nhé!

 
Cước phí gọi 1060:
Đối với khách hàng Viettel là 1.000đ/phút
Khách hàng Vinaphone và Mobifone là 2.000đ/phút
Các mạng khác là 1.500đ/phút.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook