Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía sau Video mới của nhóm nhảy cover K-Pop đình đám Hà Nội

LOL Crew – nhóm nhảy cover K-Pop đình đám Hà Nội và Câu lạc bộ nhiếp ảnh C.O.P của sinh viên ĐH Kiến trúc là 2 thành viên đầu tiên tham gia Vivo Club – ngôi nhà chung cho các nhóm nhảy và bạn trẻ yêu nghệ thuật ở Hà Nội.

Vừa rồi, nhóm nhảy LOL Crew liên tiếp tung 2 Video 'Blood Sweat & Tears' rồi lại đến TWICE – TT gây bất ngờ cho người hâm mộ vì sự đổi mới. Bài nhảy 'Blood Sweat & Tears'  của các chàng trai LOL Crew đốn tim phái nữ vì sự 'lịch lãm mà vẫn gợi cảm, nghiêm túc mà vẫn mềm mại, phong cách này là quyến rũ nhất từ trước đến giờ'. Trong khi đó TWICE – TT đánh dấu sự trở lại đầy đáng yêu của team nữ LOL với sự kết hợp của các học viên mới nhất kết nạp từ đợt Casting vừa qua.

 Xem clip LOL Crew dance cover 'Blood Sweat & Tears'

Nguyễn Huy Hoàng – trưởng nhóm cover K-Pop đình đám Hà Nội này cho biết: '2 dự án này đánh dấu sự kết hợp của LOL Crew với với Vivo Club và XL Production Team. Nhờ có sự hợp tác của Vivo Club nên nhóm mình đã có màn trở lại hoành tráng, mới mẻ và ấn tượng như vậy'.

Huy Hoàng bật mí: 'Vivo Club là câu lạc bộ phi lợi nhuận sẵn sàng tài trợ về nơi tập, tiền, đồng phục, truyền thông hình ảnh và cả sân khấu biểu diễn cho các nhóm nhảy. Đây chính là một trong những khó khăn mà nhóm nhảy nào cũng gặp phải. Sự hỗ trợ này giúp các dancer có thể tự tin sống với đam mê'.


 Những cô gái LOL Crew trong TWICE – TT vừa 'trình làng'

Cùng tham gia Vivo Club ngay khi Câu lạc bộ này thành lập có sự góp mặt của C.O.P – câu lạc bộ Nhiếp ảnh trường Đại học Kiến trúc. Với C.O.P, điều thu hút họ không chỉ có nguồn tài trợ mà còn có cơ hội giao lưu cùng các nhóm hoạt động nghệ thuật khác: 'C.O.P không chỉ muốn học hỏi mà còn muốn giúp đỡ các thành viên khác trong Vivo Club, ghi lại những khoảnh khắc đam mê nghệ thuật và biểu diễn của các bạn bằng tay nghề nhiếp ảnh của bọn mình'.

 

Nhóm C.O.P trong  buổi offline Câu lạc bộ tại Vivo Club

Với cách hoạt động  mở như vậy, Vivo Club hứa hẹn trở thành ngôi nhà chung đầy sự yêu thương và giúp đỡ với các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Câu lạc bộ này là tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh giúp đỡ phát triển những hoạt động nghệ thuật của giới trẻ như âm nhạc, vũ đạo, nhiếp ảnh, thời trang…

Hiện nay Vivo Club đang tiếp tục tuyển thành viên để tài trợ, các nhóm nhảy, ca sĩ và nghệ sĩ trẻ có thể liên hệ tại Fanpage https://www.facebook.com/vivoclub.hanoi để tham dự sân chơi này.

Giúp Tiin sửa lỗi