Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh đẹp hút hồn tại 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ' tại Thu Linh Spa

Ngoài Phương Oanh, sự kiện 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ' tại Thu Linh Spa còn thu hút nhiều người đẹp Hà thành khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt và hình thể. Với mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, chương trình 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ' cũng đã được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ'

Sự kiện 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ'

Trong khuôn khổ chương trình, phái đẹp Hà thành đã được chứng kiến sự hợp tác giữa spa Thu Linh và bệnh viện ID Hospital. Đây là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở xứ sở kim chi và nổi tiếng trên toàn thế giới với những ca phẫu thuật kinh điển.

Ngoài ra, chương trình cũng đem đến nhiều bất ngờ khi công bố 3 đại sứ hình ảnh tại Việt Nam. Đó là người đẹp Ngô Thùy Linh, diễn viên Phương Oanh và người mẫu Ngô Thanh Thùy.

Người mẫu Ngô Thanh Thùy, người đẹp Ngô Thùy Linh và diễn viên Phương Oanh

Người mẫu Ngô Thanh Thùy, người đẹp Ngô Thùy Linh và diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh khoe vẻ đẹp cuốn hút

Phương Oanh khoe vẻ đẹp cuốn hút

Chia sẻ về chương trình, người đẹp Ngô Thùy Linh - chủ nhân spa Thu Linh bày tỏ:

'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ muốn mang đến cho phái đẹp cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong chương trình, bạn sẽ được nghe chia sẻ trực tiếp của diễn viên Phương Oanh cùng người mẫu Ngô Thanh Thùy, họ đều là những cô gái sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, khao khát muốn khắc phục nhược điểm của bản thân, hoàn thiện hơn nữa sự hoàn hảo trên gương mặt đã khiến họ lựa chọn ID Hospital. Và kết quả mà họ nhận được thực sự là ngoài mong đợi'.

Ngô Thùy Linh

Ngô Thùy Linh

Hiện tại, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam ngày một nhiều nhưng không phải ai cũng có kiến thức và có một địa chỉ tin cậy để thực hiện các ca phẫu thuật. Vậy nên gần 1 năm qua, spa Thu Linh đã bắt tay hợp tác với ID Hospital. Theo chị Ngô Thùy Linh, việc kết hợp giữa một spa uy tín trong nước và một bệnh viện hàng đầu thế giới về PTTM để thay đổi sắc đẹp cho phụ nữ là điều cần thiết.

Nhờ thế, những phụ nữ khao khát làm đẹp có thể được tiếp cận và làm đẹp một cách có chọn lọc, an toàn nhất. Thậm chí, với những người đã từng đến ID sẽ bị 'gây nghiện' và tái phẫu thuật nhiều lần, chỉnh sửa nhiều vị trí khác nhau bởi họ luôn cảm thấy rằng việc làm đẹp quá nhẹ nhàng và đơn giản.

'Bản thân Linh nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản, Linh cũng đã từng trải qua các ca phẫu thuật ở Việt Nam nhưng thực sự không được như mong muốn. Và Linh đã bị thuyết phục khi xem và chứng kiến những ca phẫu thuật kinh điển tại bệnh viện này. Tại Hàn Quốc hiện nay có hàng nghìn thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật nhưng để nói bệnh viện về phẫu thuật thẩm mỹ thì chỉ có một vài cái thôi. Và hiện ID là bệnh viện duy nhất tại Hàn Quốc được chứng nhận là bệnh viện phẫu thuật an toàn. Họ có đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất cho tới những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu thế giới.

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho các cô gái quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho các cô gái quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Với sự phát triển vượt bậc như vậy nên hiện tại, đây là đất nước đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới. Sự phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của họ đã đạt đến mức có nhiều ưu điểm vượt trội như phẫu thuật tự nhiên như không phẫu thuật, đẹp nhưng không bị đơ cứng và đặc biệt khách hàng tới ID luôn bị gây nghiện bởi việc phẫu thuật rất nhẹ nhàng. Sau những ca đại phẫu như nâng ngực hay gọt xương thì khách hàng vẫn có thể xuống phố mua sắm, sức khỏe bình thường và thời gian hồi phục rất nhanh chóng'.

Cũng trong chương trình 'Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ', khách hàng được các bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cụ thể. Đó cũng chính là lý do đây là sự kiện thu hút bậc nhất đối với phái đẹp những ngày qua.

Góp ý cho Tiin