Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Samsung lại 'đá đều' Apple với video khoe Galaxy S9

apple

Lâu lắm rồi người ta mới lại thấy một quảng cáo táo bạo và hài hước như vậy đến từ Samsung.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, Samsung đã tung ra một video quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy S9 mà chắc chắn sẽ khiến bất cứ fans nào của iPhone cũng phải 'nóng mặt'.

Đoạn quảng cáo đã ghi lại toàn bộ quá trình thay đổi của một cô gái vốn là iFan chân chính, nhưng cuối cùng lại quyết định chuyển sang sử dụng Galaxy S9 của Samsung vì những tính năng cao cấp 'không thể cưỡng lại được'.

Với tựa đề Moving On, đây là video kể lại câu chuyện về một người phụ nữ vẫn đang dùng chiếc iPhone 6 từ lâu của mình với những nhược điểm như chạy chậm, không chống nước, và liên tục gặp sự cố khi tải ứng dụng.

Sau đó, cô nàng này đã tìm đến Apple Store để phàn nàn và hỏi nhân viên xem có phương pháp gì không. Kịch bản của Samsung đã hướng đến việc nhân viên buộc phải giải thích rằng đây là lỗi cố tình làm chậm iPhone trước đây của Apple. Còn nếu muốn iPhone chạy nhanh hơn thì sẽ dễ bị sập nguồn vì pin xuống cấp. Nghe xong lời giải thích đó, nhân vật chính chẳng thèm đoái hoài đến lời đề xuất nâng cấp lên iPhone mới.

Đoạn video kết thúc với dòng chữ 'Upgrade to Galaxy' (nâng cấp lên dòng Galaxy đi) chính là thông điệp mà Samsung muốn gửi đến người tiêu dùng.

Cô nàng hốt hoảng khi chiếc iPhone của mình dính nước. 

Cô nàng hốt hoảng khi chiếc iPhone của mình dính nước.

Phần đỉnh 'tai thỏ' trên iPhone X được đánh giá là 1 bước lùi của Apple. 

Phần đỉnh 'tai thỏ' trên iPhone X được đánh giá là 1 bước lùi của Apple.

Thông điệp của Samsung. 

Thông điệp của Samsung.

Vào thời điểm ra mắt Galaxy Note 8, Samsung không quên đá xoáy đối thủ Apple trong đoạn video quảng cáo. Đó là các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như 'update' hay 'closed', bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như 'innovate' và 'open'.

Chưa bao giờ cuộc chiến giữa Samsung và Apple có dấu hiệu dừng lại bởi cả hai ông lớn đều thực sự tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, với những quảng cáo 'đá xoáy' như thế này thì liệu Samsung có thể giành được khách hàng từ đối thủ của chính mình hay không? 

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi