Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sapporo Premium Beer và nghệ thuật chinh phục đỉnh cao vị giác

Nổi danh trên toàn thế giới hơn 140 năm qua, đạt được độ chín muồi trong kinh nghiệm sản xuất tiên tiến để giữ cho vị bia luôn tươi mới, Sapporo Premium Beer tiếp tục chinh phục khẩu vị giới mộ điệu bằng một trải nghiệm vị giác mới – Trải nghiệm chất bia tinh tuý từ vị bia êm đằm khó cưỡng.

Hành trình chinh phục đỉnh cao vị giác

Nhắc đến bia ngon đến từ Nhật bản, người sành bia không thể không nhớ đến Sapporo Premium Beer, một ly bia có vị êm đằm đặc trưng cho nét văn hoá Nhật Bản với hơn 140 năm kinh nghiệm sản xuất bia. Ẩn mình trong những ngụm bia êm đằm ấy chính là trải nghiệm vị giác khó quên, tương tự như sức hấp dẫn của trải nghiệm du lịch và tìm hiểu văn hoá đất nước mặt trời mọc vậy! Dù là lần đầu hay lần thứ n cũng cho bạn một cảm giác như nhau.

Sapporo Premium Beer là loại bia thượng hạng của Nhật nhưng lại hợp đúng gu người Việt. Dù bạn uống ở thời điểm nào, bất cứ đâu, lần thứ bao nhiêu hương vị êm đằm của ly bia Sapporo vẫn mang đến cho bạn cảm giác như lần đầu thưởng thức. Khi đó, uống bia và tận hưởng chất bia tinh tuý là cả một quá trình chinh phục vị giác. 

 

Sapporo Premium Beer thuyết phục khách hàng bởi vị bia êm đằm, lưu lại trên đỉnh vị giác sau mỗi lần uống

Để giữ vị bia êm đằm và luôn tươi mới, Sapporo Việt nam đã áp dụng công nghệ 'Fresh keep' độc quyền nhằm hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Chất bia thượng hạng luôn được giữ nguyên nền tảng chất lượng Nhật Bản cao cấp, lại mang vị êm đằm giúp mang đến cảm giác sảng khoái khó tả và lưu lại trên đỉnh vị giác sau mỗi lần uống, vì thế, Sapporo Premium Beer dần trở nên thân thiện hơn trong mỗi cuộc vui của khách hàng Việt.

Ý nghĩa của vị bia êm đằm

Văn hoá giao tiếp uống bia vốn là thói quen của người Việt, nhưng thật tiếc nếu bạn 'quá chén' và quên đi câu chuyện với chiến hữu, đúng không?

Thật ra, trải nghiệm chinh phục đỉnh cao vị giác khi thưởng bia là để tận hưởng, lắng đọng và gợi lên những cảm xúc sâu lắng khi nếm trải, chứ không phải uống để say hay để tìm quên. Khi đó, thưởng bia trở thành cuộc hành trình chinh phục xúc cảm mới, đánh thức vị giác qua mỗi lần uống, và bản lĩnh thưởng bia được thể hiện khi mọi người đều tỉnh táo đến phút cuối cùng của mỗi cuộc vui.

Dù bạn đến từ đâu, thị hiếu hay khẩu vị như thế nào, thì khi chọn Sapporo Premium Beer để trở thành chất xúc tác trong mỗi cuộc vui, bạn sẽ cảm nhận được hương vị êm đằm và được chinh phục vị giác ngay khi phần bọt và chất bia chạm vào đầu lưỡi, giúp bạn đạt đến trạng thái thư giãn, sảng khoái và đầy cảm xúc thăng hoa sau mỗi ngụm uống.

 

Năm 2017, Sapporo Premium Beer tiếp tục chinh phục giới sành bia bằng hương vị êm đằm khó cưỡng

Hiện tại, Sapporo Premium Beer đang dần trở thành một trong những lựa chọn để trở thành chất xúc tác tuyệt vời mang đến cảm xúc thoải mái, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của giới mộ điệu. Men bia và hương vị êm đằm của Sapporo Premium Beer vốn trở thành niềm tự hào của người Nhật. Tại thành phố Sapporo, du khách luôn được giới thiệu và trải nghiệm uống một ly bia ướp lạnh. Bằng tất cả lòng tự hào và sáng tạo, họ đã mang hương vị đó đi khắp thế giới.

Năm 2016 đánh dấu một thay đổi lớn của Sapporo Việt Nam khi áp dụng tinh thần tiên phong của 'Japan's promise - Lời hứa từ Nhật Bản' trong việc nâng tầm chất lượng và mang trải nghiệm thưởng bia mới – 'Trên đỉnh vị giác' đến với khách hàng Việt.. Năm 2017, Sapporo Premium Beer tiếp tục chinh phục giới sành bia bằng hương vị êm đằm khó cưỡng và chất men tinh tuý được sản xuất thông qua quy trình được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống và chuyên gia Nhật Bản tại nhà máy bia Sapporo Việt Nam.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi