Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SEAFIRE Championship 2019: Đánh bại ArkAngel, Maple lên ngôi vô địch sau màn thể hiện vô cùng thuyết phục.

Sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng, cuối cùng sự kiện Giao hữu Quốc tế SEAFIRE Championship cũng đã tìm ra nhà vô địch của giải đấu – team Maple, một đội tuyển đến từ Thái Lan với những cái tên quen thuộc Reality và PPOverdose.

Tranh hạng 3/4 

Tranh hạng 3/4

Bước vào trận đấu này, cả Beyond và AOES đều có màn ban pick rất cẩn thận và tôn trọng đối thủ khi lần lượt Nuke và Vertigo đều bị loại bỏ. Ở map thi đấu đầu tiên là Dust2, Beyond đã thể hiện sức mạnh ở map pick của mình khi có một chiến thắng chóng vánh 16-7.

SEAFIRE Championship 2019: Đánh bại ArkAngel, Maple lên ngôi vô địch sau màn thể hiện vô cùng thuyết phục. 1

Trận đấu bước sang map thi đấu Mirage – map pick của AOES, 2 team đã thi đấu rất cân kèo khi đều cùng có được lần lượt 7 round thắng ở CT side và 8 round thắng ở T side, đưa map đấu vào loạt OT căng thẳng. Beyond đã thể hiện mình là team bản lĩnh hơn ở lượt OT này, họ dễ dàng có được chiến thắng 19-17 và kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

Chung kết

Trận chung kết của giải là cặp đấu giữa đại diện đến từ Thái Lan – Maple và đại diện của Philippines – ArkAngel. Bước vào trận đấu này, hai team chọn cho mình Mirage, Inferno và Overpass là 3 map thi đấu chính thức.

SEAFIRE Championship 2019: Đánh bại ArkAngel, Maple lên ngôi vô địch sau màn thể hiện vô cùng thuyết phục. 2 

Trận đấu chung kết diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai team liên tục giành giật nhau từng round đấu một. Trận đấu đã phải bước sang map thi đấu thứ 3 khi cả hai team đều giành được chiến thắng ở map pick của mình. Tuy vậy, ở map thi đấu cuối cùng – Overpass, Beyond đã thể hiện mình là team bình tĩnh và quyết đoán hơn và có một chiến thắng chóng vánh 16-2.

Chiến thắng này của Maple đã giúp họ giành được chức vô địch tại sự kiện giao hữu lần này và đem về cho mình 6.000$ giải thưởng. Với tư cách là đội về nhì, ArkAngel sẽ nhận được 3.000$ giải thưởng.

Sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn, có thể nói sự kiện giao hữu SEAFIRE Championship đã kết thúc một cách đầy trọn vẹn. Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới những nhà tài trợ và các độc giả đã luôn luôn đồng hành cùng sự kiện trong suốt quãng thời gian vừa qua. Trong các giải đấu sắp tới của được GameTV tổ chức, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn nhằm thực hiện hóa giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục.

Tất cả các giải đấu sắp tới thuộc hệ thống Game TV đều được tường thuật trực tiếp trên Mocha. Tải app Mocha tại: mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi