Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shock: HS, SV được Viettel miễn phí nghe gọi, nhắn tin, 3G/4G

Chưa bao giờ như bây giờ những ưu đãi dành cho lứa tuổi học sinh sinh viên của Viettel lại khủng như vậy!

Những ngày đầu mùa thu năm 2017, cả nước xôn xao vì những hoạt động của Viettel hướng tới giới trẻ mà ca sỹ Sơn Tùng MTP được chọn làm người đại diện.  Những đại nhạc hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí ở các thành phố lớn với hàng loạt ca sĩ đình đám. Những cuốn ‘Cẩm nang biết tuốt' được phát miễn phí ở các trường ĐH, CĐ để giúp tân sinh viên khỏi bỡ ngỡ với cuộc sống giảng đường.

Nhưng thích nhất là những ưu đãi nghe gọi, nhắn tin, 3G/4G cực kỳ thiết thực trên ứng dụng Mocha!

Khi cài ứng dụng Mocha, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi đến 1 số di động Viettel bất kỳ do chính mình lựa chọn. Chưa dừng ở đó, bạn được miễn phí tất cả tin nhắn SMS nội mạng.

 

Vinh Vật Vờ - anh chàng 9x sành công nghệ chia sẻ cách dùng Mocha để gọi điện miễn phí trong 1 Video gần 1 triệu lượt xem

Đặc biệt, tin nhắn và cuộc gọi trên Mocha có thể kết nối với cả những người không cài Mocha, điều mà các ứng dụng khác không thể làm được. Giả sử bạn năm I đại học và chưa có người yêu, bạn thích gọi điện về cho bố mẹ thật nhiều để đỡ nhớ nhà, nhưng mẹ bạn lại dùng điện thoại cùi Nokia 110i. Không sao cả, hãy cài Mocha, từ Mocha bạn được gọi điện cho mẹ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn, cả tin nhắn nữa chứ. Nhưng nhắn tin thì bạn được miễn phí đến tất cả các số Viettel khác, không riêng gì số của mẹ.

Ngoài ra, với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác. Ví dụ bạn dùng MimaxSV thì mỗi tháng lại có thêm 50 phút gọi nội mạng miễn phí cho các thuê bao bất kỳ.

Chưa hết, việc gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc, xem Video… trên Mocha đều hoàn toàn miễn cước 3G/4G ở tốc độ mạng cao nhất.

Tóm lại là chưa bao giờ như bây giờ, Viettel lại mở tất cả các ưu đãi về nghe gọi nhắn tin và data cho HS,SV đến vậy. Để hưởng trọn những quyền lợi này, bạn hãy cài ứng dụng Mocha tại http://mocha.com.vn/app nhé!

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ CSKH Viettel 198 (miễn phí).

Giúp Tiin sửa lỗi