Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sở thú WC2018: Đặt cửa vào 'thần thú', đoán đúng trúng đậm!

Mỗi lần chọn đúng 'thần thú' có dự đoán chính xác, bạn có thể ẵm trọn 500 nghìn đồng. Tổng giải thưởng lên tới 320 triệu đồng tiền mặt!

Hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới đang hướng về các trận cầu World Cup 2018, đồng thời không ngừng dự đoán về kết quả của các trận đấu. Và họ còn có thêm 'đồng đội' là... những động vật 'tiên tri'. Nước Nga - chủ nhà World Cup 2018 đã tỏ ra tâm lý khi giao nhiệm vụ cho chú mèo Achilles dự đoán tất cả các trận đấu. Nhưng chắc chắn Việt Nam mới là quốc gia 'chơi trội' nhất thế giới khi có cả một 'Sở thú WC2018' với 7 động vật 'tiên tri'.

Các 'thần thú' xuất hiện trong Sở thú WC2018 này gồm có chú Cún yêu, chó Inu Momo, rắn Cute, voi Kul, hươu cao cổ Jo Jo, chuột Siêu Nhân và rùa Siêu Tốc. Chú mèo Hoàng Thượng cũng sẽ có mặt ở vườn thú nhưng vì đang 'bận rộn chút việc showbiz' nên xin trễ vài ngày.

Diễn viên Yến Xôi bên cạnh 'nhà tiên tri' voi Kul 

Diễn viên Yến Xôi bên cạnh 'nhà tiên tri' voi Kul

Các 'thần thú' đáng yêu này sẽ đồng hành cùng khán giả trong trò chơi dự đoán bóng đá World Cup được tổ chức trên ứng dụng Mocha và trang tin giới trẻ Tiin.vn. Trước mỗi trận bóng, bạn có thể truy cập Mocha hoặc Tiin.vn để 'đặt cửa' cho 'thần thú' mà mình dự đoán là có khả năng thắng nhất. Có thể đó là loài vật mà bạn yêu mến, cũng có thể là 'nhà tiên tri' đã có nhiều lượt lựa chọn đúng nhất từ đầu mùa giải.

Với mỗi trận đấu, cả 7 thú cưng này sẽ đưa ra dự đoán đội thắng bằng cách chọn đồ ăn trong những chiếc đĩa có huy hiệu các đội. 'Thần thú' của ai dự đoán đúng, người đó sẽ được đi tiếp vào vòng Tranh giải ngay ở cuối trận. Ở vòng này người chơi chỉ cần đoán xem có bao nhiêu người cùng chọn chung loài vật với mình. Phần thưởng là 5.000.000đ dành cho 10 khán giả dự đoán chính xác nhất (500.000đ/người/trận).

Minh Hiền The Voice đã chọn cho mình 'thần thú' rắn Cute 

Minh Hiền The Voice đã chọn cho mình 'thần thú' rắn Cute

Đặc biệt, khi kết thúc mùa giải sẽ có 1 giải chung cuộc lên tới 20 triệu đồng dành cho người chơi nhiều lần sáng suốt lựa chọn 'thần thú' đúng nhất. Tổng giá trị giải thưởng trò chơi Sở thú WC2018 lên tới 320 triệu đồng tiền mặt.

Không chỉ các chàng trai mà cả những cô gái cũng háo hức tham gia game vui dự đoán bóng đá cùng thú cưng này. Hàng loạt sao nữ đáng yêu như Thanh Bi, Yến Xôi, Nhung Gumiho hay Trương Mỹ Nhân… đều đã góp mặt và đặt cửa cho 'thần thú' của mình.

Còn bạn đã nắm rõ luật chơi chưa nào? Hãy truy cập ngay Sở thú WC2018 hoặc cài ứng dụng Mocha để chọn 'nhà tiên tri động vật' cho mình nhé. Biết đâu Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn vào World Cup này!

Lưu ý:

- Chương trình diển ra liên tục từ 15/6-15/7/2018.

- Toàn bộ trò chơi hoàn toàn miễn phí.

- Bạn có thể thay đổi 'thần thú' không giới hạn số lần để tăng khả năng chiến thắng, nhưng không được thay đổi 'thần thú' khi trận bóng đang diễn ra.

- Nếu sau mỗi trận đấu mà bạn không thay đổi thì 'thần thú' đó tiếp tục thuộc về bạn trong trận tiếp theo.

- Trường hợp có nhiều người có đáp án giống nhau, giải thưởng sẽ được chia đều.

Quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH Viettel 198 (miễn phí).

 

Giúp Tiin sửa lỗi