Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Startup Weekend - không gian dành cho các bạn trẻ khởi nghiêp

Tiếp nối thành công của các sự kiện diễn ra vào năm 2014 và 2015 tại Đà Nẵng, Startup Weekend năm 2016 diễn ra vào ngày 25 - 27/11/2016 tại 31 Trần Phú, Đà Nẵng.

Startup Weekend là gì?

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp vào cuối tuần Startup Weekend là sự kiện được thiết kế diễn ra trong vòng 54 giờ nhằm đem lại một kinh nghiệm thực tế cho các bạn đam mê khởi nghiệp. Sự kiện huấn luyện này tập trung vào ý tưởng sáng tạo và hành động.

 

Trải nghiệm không gian khởi nghiệp trong 54 giờ cuối tuần.

Startup Weekend bắt đầu vào tối thứ Sáu với hoạt động giới thiệu ý tưởng và tiếp tục trong hai ngày tiếp theo với nội dung về tập hợp đội ngũ, xác định sản phẩm, phát triển mô hình kinh doanh, và trả lời các câu hỏi của những nhà đầu tư tiềm năng.

Đỉnh điểm của chương trình sẽ diễn ra vào buổi tối Chủ nhật khi các nhóm giới thiệu sản phẩm thử trước các nhà đầu tư và các doanh nhân có kinh nghiệm.

Các thành viên đối mặt với thử thách trong việc xây dựng nhóm và vận hành nhóm có hiệu quả để đạt được mục đích chúng là xây dựng một mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu cộng đồng khởi nghiệp trẻ tại Đà Nẵng.

Bạn sẽ được gì từ sự kiện này?

Kinh nghiệm: Nội dung của Startup Weekend chỉ tập trung vào việc thực hành để giúp bạn có được một kỹ năng mới hay một cách nghĩ mới. Đừng chỉ nghe lý thuyết mà hãy xây dựng chiến lược của riêng mình và thử nghiệm chiến lược đó.

Gặp gỡ các nhà đồng sáng lập: Những người tham gia vào Startup Weekend rất nghiêm túc trong việc học hỏi cách thức để xây dựng và khởi sự một startup. Họ tạo ra những mối quan hệ lâu dài chỉ qua một cuối tuần. Đây là một mạng lưới quý báu giúp cho bạn phát triển dù sau này bạn làm gì.

Vui vẻ: Trong dịp cuối tuần này, bạn sẽ làm việc cùng với những người tuyệt vời để cùng chia sẻ ý tưởng. Vì thế, Startup Weekend còn có nghĩa là giải trí và vui vẻ vì thế hãy tận hưởng cơ hội này.

Giải quyết vấn đề địa phương bằng chính ý tưởng của bạn: Bạn có nghĩ rằng một trong những ý tưởng của bạn có thể tạo nên sự thay đổi của thành phố Đà Nẵng hoặc có tác động tích cực đến một nhóm người nào đó? Hãy mang sổ tay ý tưởng theo và bắt đầu tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng thành phố Đà Nẵng.

 

Những ý tưởng hay sẽ được tuyên dương và có nhiều cơ hội được đầu tư.

Học những kỹ năng mới: Với một cuối tuần tận tâm để dành cho những dòng chảy sáng tạo tuôn trào, Startup Weekend là cơ hội tuyệt vời để các bạn làm việc trên một nền tảng mới, học một ngôn ngữ lập trình mới hoặc thử làm Marketing một sản phẩm. Bạn không có gì để mất vì thế bạn không có lý do gì để không bước ra ngoài cứ địa hiện tại của mình.

Học cách khởi sự (và triển khai thực tế) một doanh nghiệp: Startup Weekend là hình ảnh thu nhỏ của phương pháp 'Khởi nghiệp tinh gọn'.

Huấn luyện viên: Các nhà dẫn đầu về công nghệ và khởi nghiệp ở địa phương sẽ tham gia vào Startup Weekend và sẽ đưa ra những ý kiến phản hồi cho người tham dự. Vì thế bạn sẽ được tương tác với những thành viên có vai trò lớn trong cộng đồng của mình.

 

BTC Startup Weekend

 

Lịch trình cụ thể như sau:

Tối 25/11: Pitching giới thiệu ý tưởng và thành lập nhóm

26 -27/11: Phát triển ý tưởng và dự án khởi nghiệp dưới sự hướng dẫn của các mentors

Tối 27/11: Giới thiệu dự án trước các nhà đầu tư tiềm năng và các doanh nhân ở địa phương.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0949 502 615

 
Giúp Tiin sửa lỗi