Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự lên ngôi của đồ uống hữu cơ tại Việt Nam

Sử dụng nguyên liệu chế biến tươi không biến đổi gene và hoàn toàn nhập khẩu đang trở thành xu hướng của các cửa hàng thực phẩm tại Việt Nam, trong đó điển hình có Mr Bean.

Theo các chuyên gia về sưc khỏe 'Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật và những sản phẩm không chứa lactose (có nhiều trong sữa động vật)'.

Hiện nay, các nước châu Âu đang có xu hướng chuyển dần sang dùng các sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật và giàu chất dinh dưỡng thay thế cho sữa bò, do lo sợ thực trạng bò biến đổi gen, cũng như để hạn chế tình trạng dậy thì sớm ở các bé gái.

Tăng cường sản phẩm nguồn gốc từ thực vật là một trong những xu hướng tiêu dùng nổi bật của năm 2019. Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật và những sản phẩm không chứa lactose (có nhiều trong sữa động vật) vì các lí do như dị ứng với sữa động vật, không dung nạp lactose, ăn chay và ăn kiêng (do không chứa thành phần từ động vật). Ngoài ra, người béo phì hay những người đang áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt cũng có xu hướng sử dụng sữa thực vật vì có vị ngọt và béo tự nhiên, giúp giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn bổ sung năng lượng và khoáng chất cần thiết.

Mr Bean Việt Nam sử dụng hạt đậu nành được nhập khẩu từ Bắc Mỹ nơi có loại đất thổ hoang màu mỡ được hình thành từ trầm tích hoàng thổ của các sông băng hàng ngàn năm tích tụ. Đặc điểm thổ nhưỡng của các thung lũng sông băng này chứa nhiều hàm lượng đạm và dầu giúp những hạt đậu nành có được lượng dinh dưỡng cao nhất. 

Trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và giám sát nguồn gốc nghiêm ngặt (Identity Preserved), những hạt đậu nành tươi đạt độ chín được thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm khi độ ẩm đạt mức 12% đến 13%. Hạt đậu nành được thẩm định một lần nữa để đảm bảo không có chất biến đổi gen (Non-GMO và Organic) và không có lẫn tạp chất trước khi xuất khẩu đến Việt Nam.

  Chỉ những hạt đậu nành tiêu chuẩn mới được Mr Bean Việt Nam sử dụng. 

Chỉ những hạt đậu nành tiêu chuẩn mới được Mr Bean Việt Nam sử dụng.

Tại Mr Bean, hạt đậu nành tươi được chế biến trong hệ thống máy hiện đại '3 in1' trong 5 giờ để cho ra đời các sản phẩm sữa và bánh nóng hổi, thơm ngon đến tay khách hàng. Toàn bộ quy trình khép kín này giúp giữ nguyên vẹn 100% chất dinh dưỡng từ hạt đậu nành và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. 

Không gian mở của Mr Bean tại Sun Ancora, Lương Yên, Hà Nội. 

Không gian mở của Mr Bean tại Sun Ancora, Lương Yên, Hà Nội.

 Với tập sản phẩm đa dạng từ sữa đậu nành truyền thống nguyên chất đến các loại sữa trái cây, beancurd, cháo, bánh pancake, bánh eggwich, bánh burger và các sản phẩm topping như rice ball, trân châu, thạch, Mr Bean phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính.

Giúp Tiin sửa lỗi