Tiin.vn trên Facebook

Tháng 3 ai cũng có quà: Chơi game trúng kim cương

'Trao yêu thương, nhận kim cương' – trò chơi đang gây sốt trên ứng dụng Mocha với cách thức chơi siêu dễ mà phần thưởng cực khủng toàn 'kim cương, nhẫn vàng'.

Từ lâu trong giới trẻ, siêu ứng dụng Mocha được yêu thích với các tính năng giải trí, liên lạc gây thích thú như SMS out – nhắn tin từ Mocha ra tin nhắn SMS thông thường và Call Out – gọi điện từ Mocha ra mạng di động. Những tính năng này giúp người dùng Mocha liên lạc được với cả những bạn bè không có mạng Internet, không dùng smartphone hoặc chưa cài ứng dụng. Nhờ đó đến nay Mocha đã thu hút được 15 triệu người dùng.

Trò chơi 'Trao yêu thương, nhận kim cương' với đồ họa hấp dẫn.

Trò chơi 'Trao yêu thương, nhận kim cương' với đồ họa hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của game 'Heo vàng may mắn' nhận được sự chú ý trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, Mocha tiếp tục ra mắt phiên bản đầy màu sắc hơn với game 'Trao yêu thương, nhận kim cương' diễn từ ngày 8/3 – 31/3 trên ứng dụng. Vẫn với cách chơi đơn giản dễ như trò 'đào vàng' đã đi vào tuổi thơ của nhiều người, cùng với đồ họa 2 nhân vật 'bạn nam – bạn nữ' siêu dễ thương trên nền nhạc 'Là con gái thật tuyệt', trò chơi chắc chắn sẽ gây thích thú ngay từ lần chơi đầu.

Điểm hấp dẫn hơn nữa chính là kho quà tặng quá ư là hợp với các chị em. Nào là 1 bộ trang sức kim cương 14K, 3 bộ trang sức ngọc trai, 6 chỉ vàng, 8300 vé xem phim CGV, hàng loạt các ưu đãi viễn thông và trải nghiệm các ứng dụng hot nhất hiện nay của Viettel như MyClip, 5Dmax, Mocha, Keeng. Tổng giá trị giải thưởng khủng lên đến 6 tỷ đồng đấy nhé! Bật mí nhé Tết đã có người trúng combo cả Iphone XS Max và Apple Watch qua trò 'Heo vàng may mắn', còn giải thưởng bộ kim cương của trò chơi này vẫn chưa có chủ đâu (tính đến ngày 12/3/2019).

Còn làm gì mà không cài app Mocha tại đây http://mocha.com.vn/app để chơi ngay thôi.

Thể lệ tặng thưởng trò chơi 'Trao yêu thương, nhận kim cương' vui lòng xem tại đây, mọi thắc mắc bạn có thể gọi Tổng đài CSKH Viettel 198 (miễn phí).

Góp ý cho Tiin