Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỉ lệ thắng của Swing Phantom trước FAPTV Team Liên Quân là 0%

Vòng 2 của Đấu trường Danh vọng đã trở lại gay cấn hơn bao giờ hết!

 
Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.
 

Với chiến thắng trong ngày thi đấu 31/7 thì nhà vô địch thế giới - Team Flash đã trở lại Top 4 của Đấu trường Danh vọng Mùa đông 2019. Bảng xếp hạng đã có sự thay đổi đáng kể sau hai trận đấu ngày hôm qua.

Tỉ lệ thắng của Swing Phantom trước FAPTV Team Liên Quân là 0% 0

Tỉ lệ thắng của Swing Phantom trước FAPTV Team Liên Quân là 0% 1

Ngày 2 Vòng 2 sẽ quay trở lại vào 16h00 chiều nay 01/08 với tâm điểm là cuộc đụng độ tái hiện trận Playoffs mùa Xuân vừa qua giữa Adonis Esports Liên Quân và Đương kim Á quân ZD Esports. Trận đấu sẽ được livestream Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao nhất trên Siêu ứng dụng Mocha và website http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html

Tỉ lệ thắng của Swing Phantom trước FAPTV Team Liên Quân là 0% 2

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 xứng đáng là giải đấu Liên Quân quốc nội hấp dẫn nhất thế giới khi chất lượng các đội tuyển đã được nâng cao và diễn biến các trận đấu vô cùng khó lường!!

Giúp Tiin sửa lỗi