Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm việc làm thêm trên Timviec365.com là sự lựa chọn đúng đắn

Timviec365.com là một trang web chuyên về vấn đề tìm việc làm nói chung và tìm việc làm thêm nói riêng.Vậy tìm việc làm thêm trên Timviec365.com có gì đặc biệt.

Giới thiệu chung về website Timviec365.com

Tìm việc làm thêm trên Timviec365.com là sự lựa chọn đúng đắn 0

Website Timviec365.com là một website chuyên về lĩnh vực tìm việc cho sinh viên mới ra trường cũng như cho tất cả những ứng viên có nhu cầu về việc làm. Timviec365.com có địa chỉ tại Số 12, ngõ 40, đường Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ của trang web là 0165 36 00 146, với địa chỉ email timviec365com@gmail.com.

Mặc dù chỉ là một website vệ tinh nhưng Timviec365.com vẫn đã, đang và luôn đáp ứng những nhu việc làm và nhu cầu nhân lực trên cả nước. Việc làm thêm là một trong những công việc rất được Timviec365.com quan tâm, chú ý đến bởi lẽ có rất nhiều đối tượng có nhu cầu về công việc này.

Việc làm thêm là những việc làm ngoài giờ hành chính, hay việc làm tại nhà. Đối tượng chính tìm việc làm thêm thường là các mẹ bỉm sữa, những người có lịch làm việc chính không nhiều đặc biệt là sinh viên. Họ là những người có nhiều thời gian, có nhu cầu tìm thêm một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập và cũng để không bỏ phí quỹ thời gian rảnh rỗi.

Tìm việc làm thêm trên Timviec365.com là sự lựa chọn đúng đắn 1

Nắm bắt được điều đó, website Timviec365.com luôn cập nhật những công việc làm thêm mới nhất, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm của thị trường tìm việc làm hiện nay.

Hơn nữa với giao diện đẹp mắt, khoa học, thông minh, website của chúng tôi rất dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng. Kể cả với những người không thông thạo điện thoại, máy tính đề có thể tìm được cho mình một công việc làm thêm ứng ý tại đây.

Tìm việc làm thêm trên website Timviec365.com, và lợi ích đối với ứng viên

Ngày nay, rất nhiều sinh viên, mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh có nhu cầu muốn tìm việc làm thêm nhưng lại không có quá nhiều thời gian để lang thang trong các ngõ ngách, các con phố để tìm một công việc làm thêm phù hợp với mình.

Nhưng đến với Timviec365.com chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Trên website Timviec365.com có đầy đủ các thông tin về tuyển dụng việc làm, bao gồm cả các công việc làm thêm.

Các công việc làm thêm, đều có đầy đủ thông tin cho bạn bao gồm địa chỉ công việc, lương, thưởng, thời gian làm việc,… Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem nên làm việc gì, ở đâu, công việc ấy có yêu cầu gì không vì trên website đã có đầy đủ những thông tin đó.

Bởi lẽ, dưới mỗi bài đăng tuyển dụng đều có các thông tin mô tả công việc, yêu cầu công việc, quyền lợi được hưởng và đặc biệt là hồ sơ xin việc của bạn cần những gì.


Tìm việc làm thêm trên Timviec365.com là sự lựa chọn đúng đắn 2

Những công việc làm thêm trên Timviec365.com đều đã được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tính xác thực của công ty cũng như chính công việc ấy. Không tràn lan đại hải như trên các trang mạng xã hội, người tìm việc làm thêm nhất là sinh viên rất dễ bị lừa vào các công ty đa cấp,… khi tìm việc trên những trang không rõ nguồn gốc.

Lợi ích của website đối với nhà tuyển dụng

Tuyển nhân sự là một khâu tốn khá nhiều thời gian và kinh phí. Kể cả đó là một công việc chính thức hay chỉ là một công việc làm thêm. Là một nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, tìm đến website Timviec365.com rồi đăng lên phần của nhà tuyển dụng.

Nhu cầu tuyển dụng của bạn được để chế độ công khai để tất cả mọi người khi vào website đề có thể nhìn thấy được. Và thế là ứng viên sẽ tự tìm đến bạn mà bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc hô hào tuyển dụng nhân sự, hay phải bỏ chi phí để dán thông báo tuyển dụng.

Kể cả công ty bạn ở nơi đâu, những nơi xa xôi hẻo lánh nhất, hay những đô thị sầm uất thì chúng tôi vẫn sẽ tìm được những ứng viên phù hợp công việc làm thêm của công ty bạn.

Tìm việc làm thêm trên webssite Timviec365.com bằng cách nào?

Bạn sẽ không phải đội nắng, đội mưa đến từng cửa hàng để xin việc làm thêm vì đã có chúng tôi thay bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, trước cái máy tính hoặc điện thoại thông minh tìm website Timviec365.com.

Một loạt các công việc sẽ hiện lên, bạn chỉ cần tìm, và chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với mình nhất mà thôi. Chúng tôi có đầy mọi công việc làm thêm từ khắc các tỉnh thành trên cả nước. Từ Bắc tới Nam, từ miền xuôi đến miền ngược, từ biên giới đến vùng hải đảo xa xôi.

Tìm việc làm thêm trên webssite Timviec365.com sẽ có rất nhiều công việc hiện lên. Trong đó có cả những công việc mà bây giờ bạn có thể chỉ là làm thêm, nhưng trong tương lai, khi có một quỹ thời gian thoải mái công việc ấy sẽ trở thành công việc chính của bạn.

Với tất cả những lợi ích đã kể trên website Timviec365.com hứa hẹn sẽ là một trong những trang web đi đầu trong lĩnh vực tìm việc làm đặc biệt là tìm việc làm thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi