Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin được không: Giải trí siêu khủng với 0 đồng data trên Mocha

Tháng 4 này có đến 5 ngày nghỉ lễ, đi đâu xa làm gì khi có thể xem phim bom tấn, nghe nhạc, đọc tin tức, video call sắc nét trên Mocha với 0 đồng data 3G/4G tốc độ cao.

Bạn là fan của phim ảnh, nhưng ngặt nỗi 'ngân khố' eo hẹp. Bạn muốn xem phim trong ngày nghỉ lễ mà giá vé những ngày này tăng nhanh như 'giá xăng'. Thế thì xem phim trên Mocha là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 Xem phim hoàn toàn miễn phí data trên Mocha

 Xem phim hoàn toàn miễn phí data trên Mocha

Bạn là fan của các thể loại nhạc hấp dẫn, bạn muốn vừa trên đường nghỉ lễ vừa nghe nhạc mà khổ nỗi 'tốn data' quá. Vậy thì nghe nhạc trên Mocha là phương án tốt nhất luôn.

Nghe nhạc hoàn toàn miễn phí data trên Mocha  

Nghe nhạc hoàn toàn miễn phí data trên Mocha 

Bạn muốn gọi điện video call về cho bố mẹ, cho 'gấu xinh' để khoe về những khoảnh khắc hấp dẫn trong chuyến đi dịp nghỉ lễ. Nhưng cứ đang gọi lại ngắt quãng vì dung lượng data không đủ. Thế thì sao không video call qua Mocha nhỉ?

Video call cực kì sắc nét miễn phí data trên Mocha  

Video call cực kì sắc nét miễn phí data trên Mocha 

Mocha là ứng dụng giải trí, liên lạc hàng đầu dành cho đối tượng giới trẻ với các tính năng gây thích thú như SMS out - nhắn tin từ Mocha ra tin nhắn SMS thông thường và Call Out - gọi điện từ Mocha ra mạng di động. Những tính năng này giúp người dùng Mocha liên lạc được với cả những bạn bè không có mạng Internet, không dùng smartphone hoặc chưa cài ứng dụng. Nhờ đó đến nay Mocha đã thu hút được 15 triệu người dùng.

Duy nhất ứng dụng Mocha miễn cước data (dành cho sim Học sinh sinh viên Viettel) cho toàn bộ các hoạt động giải trí siêu khủng như xem phim bom tấn, chiếu rạp; nghe nhạc hot nhất thị trường, video call sắc nét và cập nhật tin tức mới nhất.

Chần chừ gì nữa mà không cài app Mocha tại đây: http://mocha.com.vn/app  để tận hưởng ưu đâĩ tuyệt vời này.

Giúp Tiin sửa lỗi