Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin được không: Mocha trực tiếp tất cả trận đấu U23 không tính cước data

Trời ơi tin được không, giờ đây các fan của bóng đá đã có thể theo dõi các trận đấu của U23 trên nền tảng ứng dụng Mocha không giật, không lag, không quảng cáo.

Từ ngày 22/3 - 26/3, Mocha sẽ khiến các fan của môn thể thao vua sung sướng hơn nữa khi phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2019 trên nền tảng ứng dụng Mocha. Nhờ sở hữu bản quyền tiếp sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G tốc độ cao Viettel cho toàn bộ thuê bao học sinh, sinh viên Viettel và đăng ký dịch vụ Mocha Vip. Chắc chắn, người dùng sẽ có trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng vì quảng cáo như các trang lậu trên Internet thời gian trước đó.

Mocha là ứng dụng giải trí, liên lạc hàng đầu dành cho đối tượng giới trẻ với các tính năng gây thích thú như SMS out - nhắn tin từ Mocha ra tin nhắn SMS thông thường và Call Out - gọi điện từ Mocha ra mạng di động. Những tính năng này giúp người dùng Mocha liên lạc được với cả những bạn bè không có mạng Internet, không dùng smartphone hoặc chưa cài ứng dụng. Nhờ đó đến nay Mocha đã thu hút được 15 triệu người dùng.

Đi xem đâu xa xôi làm gì, rủ bạn bè xem ngay trên ứng dụng Mocha thôi!

Cài ứng dụng tại đây: http://mocha.com.vn/app để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Mocha là siêu ứng dụng hàng đầu dành cho giới trẻ, hiện đã được 15 triệu bạn trẻ sử dụng. Đặc biệt, các bạn dùng sim Học sinh, sinh viên Viettel được miễn cước data 3G/4G tốc độ cao nhất để dùng Mocha liên lạc, nghe nhạc, xem Video.

Giúp Tiin sửa lỗi