Tiin.vn trên Facebook

Tin vui: Viettel đã miễn phí data 3G/4G gọi Video Call qua Mocha

Không những miễn hoàn toàn cước lưu lượng, cuộc gọi Video Call qua Mocha còn luôn được sử dụng tốc độ mạng Viettel cao nhất!

Là một sinh viên xa nhà, Dương Thu Hương, sinh viên năm cuối Học viện Tài chính thường xuyên gọi Video Call về nhà để hỏi thăm mọi người, đặc biệt là để trò chuyện với 2 đứa cháu đang bi bô tập nói rất đáng yêu. Tuy nhiên, Hương thường chỉ gọi được vào buổi tối, khi có wifi ở nhà trọ. Những lúc không có wifi, cô nàng hạn chế Video Call vì tốn tiền data.

Giờ đây, với ứng dụng Mocha trên máy điện thoại, Hương và các bạn có thể thỏa sức Video Call mọi lúc, mọi  nơi. Bởi vì từ ngày 15/01/2018, Viettel chính thức miễn cước data cho tính năng Video Call của ứng dụng Mocha.

Theo đó, các thuê bao Học sinh, Sinh viên Viettel sẽ được sử dụng tốc độ mạng 3G/4G cao nhất và hoàn toàn miễn phí khi gọi Video Call trên ứng dụng Mocha.

Tin vui: Viettel đã miễn phí data 3G/4G gọi Video Call qua Mocha 0 

Ngay cả những bạn đã đăng ký gói lưu lượng không giới hạn (ví dụ MimaxSV), khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao, vào mạng sẽ bị chậm hơn thì riêng trên Mocha, các bạn vẫn được hưởng tốc độ cao nhất. Như vậy, cuộc gọi Video Call vẫn sẽ luôn ‘nét', ‘chuẩn HD' như các bạn mong muốn.

Nếu bạn đang dùng Viettel, ngại gì mà không cài ngay tại http://mocha.com.vn/app để hưởng quyền lợi? Mocha là ứng dụng do Viettel phát triển nên có những ưu đãi mà không app nào khác có được.

Thuê bao Học sinh, Sinh viên Viettel dùng Mocha không chỉ được miễn phí lưu lượng data mà còn được miễn phí 100% gửi SMS nội mạng, đồng thời miễn phí tất cả các cuộc gọi đến 1 SĐT Viettel thân thiết khác, bất kể thuê bao đó đã cài Mocha hay chưa.

Góp ý cho Tiin
Tag: