Tiin.vn trên Facebook

Toyota Vios 2016 – Cải tiến từ bên trong

Tiếp nối thành công của mẫu xe Vios hiện tại, Vios 2016 với nhiều thay đổi quan trọng mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu và giá bán không thay đổi.

Đặc biệt, bên cạnh các phiên bản hiện tại, nhằm đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng, TMV giới thiệu thêm một phiên bản mới Vios.

Thị trường Việt Nam chính thức tiếp nhận chiếc xe Vios thế hệ đầu tiên vào tháng 8 năm 2003 và nó nhanh chóng thống trị bảng xếp hạng các xe bán chạy nhất trên dải đất hình S. Cho đến nay Vios đã trải qua 3 thế hệ và phiên bản 2016 với cải tiến hộp số vô cấp CVT mới được đánh giá là toàn diện hơn cả.

Với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép, giúp tối ưu hóa thời điểm đóng mở đồng thời của cả van nạp và van xả, mang lại hiệu suất vận hành cao cho động cơ ở mọi địa hình với công suất cực đại 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút.

Một ưu điểm nữa của Vios chính là hệ thống phanh, ngoài trang bị 4 thắng đĩa ở 4 bánh, Vios hiện nay còn được trang bị đầy đủ hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD. Chính cải tiến này giúp cung cấp lực phanh ổn định và chính xác, mamg đến cho chủ sở hữu những cảm giác yên tâm và tự tin vận hành xe ngay cả trên địa hình trơn trượt.

 Hãy cùng chương trình 'xe và đam mê' kì này khám phá các đặc điểm vượt trội của  Toyota Vios 2016 tại đây

Góp ý cho Tiin
Tag: