Tiin.vn trên Facebook

Viettel mở rộng miễn phí 3G/4G cho tất cả khách hàng dùng Mocha

Từ nay, ai cũng được nghe nhạc, xem phim, lướt tin tức, Video Call… miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao nhất trên ứng dụng Mocha!

Mocha - siêu ứng dụng tích hợp Chat-app và giải trí duy nhất tại Việt Nam, trước kia chỉ miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao cho thuê bao học sinh, sinh viên, nhưng giờ đây đã tiếp tục mở rộng ưu đãi Data cho tất cả các khách hàng Viettel.

Hội 'mọt phim' là người vui mừng nhất khi biết tin này. Cả các 'fan cứng' của âm nhạc, video hài, người thích đọc báo mạng hay chat chit, video call… cũng vô cùng phấn khởi vì khi data đã không còn tính cước, ai ai cũng lướt internet thả ga!

Viettel mở rộng miễn phí 3G/4G cho tất cả khách hàng dùng Mocha 0 

Mỗi tháng, khách hàng Viettel không phải học sinh sinh viên được tặng 5Gb data 3G/4G tốc độ cao nhất để sử dụng Mocha. Khi hết 5Gb này, Mocha tiếp tục miễn phí data tính năng Chat, còn các tính năng khác tính data theo gói cước thông thường mà khách hàng đang sử dụng. Riêng học sinh, sinh viên thì dù bật điện thoại chơi Mocha xuyên ngày đêm cũng không cần phải nghĩ, vì được Viettel miễn phí không giới hạn lưu lượng 3G/4G.

Mocha có sẵn hơn 10.000 giờ phim gồm loạt phim Hollywood hoành tráng, phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc và phim tuổi teen Việt Nam vui nhộn, bạn có thể cày phim 'cháy máy' không chán. Chưa kể hàng triệu bài hát, tin tức nóng cập nhật từng phút. Có thể nói, dùng Mocha là để 'độ hóng phủ sóng toàn cầu' cả về giải trí lẫn thông tin.

Nếu bạn chưa có Mocha, chỉ cần tải về tại http://mocha.com.vn/app hoặc tìm kiếm trong kho ứng dụng AppStote, Google Play với từ khóa “Mocha Viettel” và cài đặt.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi CSKH Viettel 198 (miễn phí). 

Góp ý cho Tiin
Tag:

#3G/4G | #data |