Tiin.vn trên Facebook

Viettel nhận giải 'Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới'

viettel

18/08 vừa qua, tại giải thưởng Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới - Stevie Award for Great Employers 2020, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được vinh danh với giải bạc ở hạng mục Nhà tuyển dụng của năm lĩnh vực viễn thông.

Ngay trong lần đầu tiên tham dự, Viettel đã giành chiến thắng cùng các tên tuổi lớn khác như: IBM, Dell Technologies, Bank of America….và cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này.

Stevie Award for Great Employers 2020 ghi nhận những nơi làm việc tốt nhất thế giới cùng đội ngũ phụ trách lĩnh vực nhân lực, các thành tựu và chính sách phát triển, giúp kiến tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Giải thưởng của Stevie đã một lần nữa khẳng định những thành tựu và nỗ lực không ngừng nghỉ của Viettel trong thời gian qua để kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất dành cho các tài năng không chỉ trong nước mà còn ở phạm vi toàn cầu.

Những thành tích phát triển 'thần tốc' khiến cho Viettel trở thành một trong những Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực.

Những thành tích phát triển 'thần tốc' khiến cho Viettel trở thành một trong những Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực.

Mức lương tại Viettel hiện được định vị nằm trong Top đầu Việt Nam với thu nhập trung bình cao hơn 75% các doanh nghiệp khác trên thị trường và cao hơn 90% đối với các vị trí chủ chốt, kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn và chính sách xét tăng lương định kỳ để ghi nhận cống hiến của người lao động..  

Không chỉ ghi nhận thành tích làm việc, Viettel xây dựng các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và các hoạt động tập thể được thiết kế để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động.  Bên cạnh đó là nhiều chính sách hỗ trợ, giảm gánh nặng tài chính cho người lao động trong việc mua nhà, hay trong khi nghỉ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động và điều trị hiếm muộn.

Môi trường nhiều thách thức và cơ hội phát triển chính là một trong những yếu tố thu hút ứng viên của Viettel

Môi trường nhiều thách thức và cơ hội phát triển chính là một trong những yếu tố thu hút ứng viên của Viettel

Stevie Award for Great Employers nằm trong Hệ thống giải thưởng Stevie® Awards danh giá, dành cho các doanh nghiệp được tổ chức từ năm 2002 với mục đích vinh danh các cá nhân, tổ chức có những thành tựu về kinh doanh, đổi mới sáng tạo hay các doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới. New York Post đánh giá đây như là “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh" và là giải thưởng "Uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp". Mỗi năm hệ thống giải thưởng này nhận được 12,000 hồ sơ ứng cử từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc tại Viettel tại các kênh thông tin chính thống:

1. Website: Tuyendung.viettel.vn

2. Facebook: https://www.facebook.com/ViettelCareers/

3. LinkedIn: https://vn.linkedin.com/company/viettel-group

4. Instagram: https://www.instagram.com/viettelcareers

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin