Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vòng 1/8 thể thức solo Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019: Liệu điều bất ngờ có tiếp tục xảy ra ?

AoE Bé Yêu Cup 2019 đã dần trôi về những vòng đấu cuối với sự hấp dẫn và kịch tính ngày càng lên cao. Trong đó thể thức solo Random luôn mang lại nhiều sự bất ngờ nhất. Liệu cục diện ở vòng 1/8 sẽ diễn biến ra sao?

Các trận đấu sẽ được Mocha tường thuật trực tiếp miễn phí Data 3G/4G cho các thuê bao Viettel. Tải app Mocha tại: http://mocha.com.vn/app

Cặp đấu thứ 3 sẽ là cuộc đối đầu giữa game thủ U98 và Cam Quýt. Chàng trai trẻ của GameTV đang thể hiện mình từng ngày với sự tiến bộ vượt bậc trong tất cả các thể loại. U98 cũng thể hiện mình cực kì ấn tượng tại giải đấu này khi suýt chút nữa đã giành chiến thắng trước người đàn anh Chim Sẻ Đi Nắng và toàn thắng tất cả các trận đấu vòng bảng.

Tuy nhiên, game thủ trẻ tới từ AoE GameTV sẽ phải đối đầu với 1 Cam Quýt dày dạn kinh nghiệm với khả năng đánh solo không hề thua kém bất kì một game thủ nào. Đây được đánh giá là một kèo đấu khá khó khăn cho U98. Tuy vậy, chúng ta vẫn mong chờ những điều bất ngờ đến từ U98 khi đây là thể thức Random vô cùng may rủi.

Sẽ là một kèo đấu khó khăn giành cho U98 

Sẽ là một kèo đấu khó khăn giành cho U98

Cuộc đối đầu siêu kinh điển còn lại sẽ là cuộc chạm trán giữa HeHe và BiBi, 1 cặp đôi quá nhiều duyên nợ trong những kèo đấu solo gây shock khi thi đấu liên tiếp 17, 18C. Có lẽ chúng ta sẽ không thể đánh giá được game thủ nào sẽ nhỉnh hơn khi đây là một cặp đấu quá cân bằng và yếu tố may rủi của quân bài cùng với sự tinh quái của 2 game thủ sẽ quyết định tất cả bởi họ đã quá hiểu nhau.

Đây chắc chắn là một trong những cuộc tranh tài đáng được mong chờ nhất tại giải đấu này.

BiBi - HeHe, cuộc đối đầu kinh điển 

BiBi - HeHe, cuộc đối đầu kinh điển

Hi vọng rằng các game thủ sẽ thi đấu hết mình để cồng hiến cho khán giả những trận đấu solo mãn nhãn nhất. Vòng tứ kết và bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 15, vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 16/6.

Các trận đấu sẽ được Mocha tường thuật trực tiếp miễn phí Data 3G/4G cho các thuê bao Viettel. Tải app Mocha tại: http://mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi