Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dòng trạng thái mới nhất của Phương Nga chia sẻ, cô và Thùy Dung lần đầu tiên được ra khỏi TP HCM để chữa bệnh. Đây là chuyến đi rất ý nghĩa với cô sau hơn 1 năm bị quản thúc.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Phương Nga chia sẻ, cô và người bạn thân thiết của mình Thùy Dung đang đi tới Phú Thọ để chữa bệnh. Chuyến đi này có ý nghĩa lớn với Phương Nga bởi đây là lần đầu tiên cô được rời khỏi Sài Gòn sau một thời gian dài bị quản thúc.

Phương Nga viết: 'Những ngày bị cấm đi khỏi nơi cư trú, tụi mình không được đi khỏi Sài Gòn nếu chưa được công an cho phép. Mình hay ra quán cafe ở Trường Chinh, ở đó có thể nhìn bao quát đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, mình ngồi nhìn những chiếc máy bay nối đuôi nhau lên xuống...'.

1 năm sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga lần đầu được ra khỏi nơi cư trú 0

Phương Nga trong ngày được tự do 

Phương Nga trong ngày được tự do 

Phương Nga từng chia sẻ, cô luôn ngưỡng mộ những người được tự do đi lại, được tới những nơi mà mình mong muốn. Vì thế, chuyến đi này giống như một sự giải phóng với cô. Cô đã có thể bước đến bầu trời của riêng mình. Đáng chú ý, thời điểm này đánh dấu hơn 1 năm Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm bị tạm giam.

1 năm sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga lần đầu được ra khỏi nơi cư trú 2

1 năm sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga lần đầu được ra khỏi nơi cư trú 3

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga bị khởi tố và tạm giam với tội danh 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản' vào ngày 19/3/2015. Sau nhiều phiên tòa, cuối cùng ngày 29/6/2017, Phương Nga và Thùy Dung đã được hội đồng xét xử thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho phép tại ngoại và quản thúc tại nơi cư trú.

Sau khi được tự do, Phương Nga đã quay trở lại cuộc sống của mình. Cô sống kín đáo, khép mình và tránh xa những thị phi. Cô gần như không qua lại với ai và chỉ thỉnh thoảng đi ăn uống, cafe với Thùy Dung. Sau thời gian sóng gió, cả hai đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau.

1 năm sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga lần đầu được ra khỏi nơi cư trú 4

Thùy Dung và Phương Nga trở thành chỗ dựa tinh thần của nhau 

Thùy Dung và Phương Nga trở thành chỗ dựa tinh thần của nhau 

Hôm 14/6/2018, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP HCM đã ra quyết định phục hồi điều tra vụ án Trương Hồ Phương Nga (SN 1987) và Nguyễn Đức Thùy Dung với tội danh 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Ngày 12/10/2018, Viện kiểm sát nhân dân TP HCM đã ra quyết định chấp nhận gia hạn của Công an TP HCM với vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga để tiếp tục điều tra làm rõ. 

Giúp Tiin sửa lỗi