Nóng

Tiin.vn trên Facebook

1 năm sau khi tái hợp với vợ cũ, sao Cbiz hạnh phúc đón con đầu lòng

Nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm vừa chia sẻ tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ, khoảng thời gian này năm ngoái, làng giải trí xứ Trung chấn động khi chàng ca sĩ 'khùng điên' của làng giải trí Hoa ngữ - Tiết Chi Khiêm - bất ngờ tuyên bố anh và vợ cũ Cao Lỗi Hâm đã quay lại sau khoảng thời gian 2 năm ly hôn.

Nam ca sĩ chia sẻ khi đó: 'Anh vẫn còn nhớ, ngày em ở bên anh, anh chẳng có gì trong tay. Anh không muốn mình phải kiếm tìm nữa, hãy để anh mang lại tất cả cho em. Chúng ta cũng chẳng còn trẻ nữa, hãy yêu nhau lại một lần nữa nhé'.

Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm

Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm

Và 1 năm sau ngày tái hợp, Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm đã hạnh phúc chào đón con đầu lòng.

Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít phút, Tiết Chi Khiêm viết: 'Dù cho giàu sang hay phú quý, thuận cảnh hay nghịch cảnh, đời này, ba người chúng ta vẫn cứ nương tựa vào nhau, mãi mãi không rời. Cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Thật sự cảm ơn'.

1 năm sau khi tái hợp với vợ cũ, sao Cbiz hạnh phúc đón con đầu lòng 1

Tiết Chi Khiêm chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân

Tiết Chi Khiêm chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân

Về phía Cao Lỗi Hâm, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái giống của chồng, đồng thời tiết lộ, em bé có tên gọi ở nhà là: 'Bánh kem nhỏ'.

Cao Lỗi Hâm tiết lộ tên ở nhà của cục cưng

Cao Lỗi Hâm tiết lộ tên ở nhà của cục cưng

Tiết Chi Khiêm - Cao Lỗi Hâm cưới nhau lần đầu năm 2012 sau khoảng 1 năm hẹn hò. Tuy nhiên, đến tháng 9 năm 2015, cặp đôi ly hôn vì những bất đồng trong cuộc sống riêng. Nhiều năm qua, chính Cao Lỗi Hâm là người đứng đằng sau ủng hộ ông xã, và tâm nguyện của Tiết Chi Khiêm chính là có một concert của riêng mình để tặng vợ.

Góp ý cho Tiin