Trấn Thành 

- Tên thật: Trấn Thành
- Năm sinh: 1987
- Giải thưởng: Giải Ba "Người dẫn chương trình toàn quốc" 2006
- Là MC của các chương trình: Bước nhảy xì tin, Song ca cùng thần thượng, Hương vị cuộc sống, Rubik chat….

 

Tiin.vn trên Facebook

1 năm sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành làm giám khảo gameshow trên đài Vĩnh Long

Trấn Thành sẽ ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong chương trình Ca sĩ thần tượng.

Chiều (12/6), chương trình Ca sĩ thần tượng đã có buổi ra mắt ekip tại TP HCM. Trong đó, MC Diễn viên Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ đảm nhận vị trí giám khảo. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của nhạc sĩ Minh Vy trên cương vị là Giám đốc Âm nhạc. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa - Khả Như.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết, Khả Như, Đại Nghĩa và ekip chương trình Ca sĩ thần tượng. 

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết, Khả Như, Đại Nghĩa và ekip chương trình Ca sĩ thần tượng.

Sự góp mặt của Trấn Thành trong chương trình gây bất ngờ cho không ít khách mời, bởi cách đây 1 năm nam danh hài từng vướng phải ồn ào bị cấm sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long. Vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành tại Tuyệt đỉnh song ca nhí được thay thế bởi MC Thanh Bạch dù chương trình đã tổ ghi hình được một vài số.

Nhiều lý do được đưa ra là sau khi clip tiểu phẩm Tô Ánh Nguyệt Remix của Trấn Thành gây ra nhiều tranh cãi, phía đài muốn siết chặt nội dung, nói không với hài nhảm, còn Trấn Thành chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

Xuất hiện tại sự kiện, lý giải cho câu hỏi trở lại đài Vĩnh Long sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết anh xuất phát từ đâu thì sẽ quay về từ đó. Anh cũng nói thêm rằng, hiệu lực của lệnh cấm không nằm ở anh, mà nằm ở người có thẩm quyền, việc anh trở lại với đài truyền hình cũng là một câu trả lời rõ ràng.

Trấn Thành chia sẻ về lý do trở lại đài Vĩnh Long sau một thời gian dài vắng bóng. 

Trấn Thành chia sẻ về lý do trở lại đài Vĩnh Long sau một thời gian dài vắng bóng.

'Ví dụ một người bán hàng sẽ phải có đối tác, thì các đài truyền hình cũng có đối tác là các nghệ sĩ, do đó tôi luôn làm việc với thái độ dĩ hoà vi quý, luôn chào đón đối tác đối với mình. Nếu tự làm khó thì xem như tôi tự đóng khung bản thân. Tôi mong được làm việc với không chỉ với đài Vĩnh Long mà với các đài khác để đến gần hơn với khán giả' - Trấn Thành chia sẻ.

Còn đại diện nhà sản xuất thì cho biết việc phải hơn 1 năm qua Trấn Thành mới trở lại đài Vĩnh Long không liên quan đến ồn ào vừa qua mà do cây hài quá đắt show nên rất khó để mời.

Tại buổi họp báo, các nghệ sĩ cho biết bản thân rất vui và phấn khích khi được tham gia chương trình Ca sĩ thần tượng, bởi họ tìm được sự cân bằng giữa áp lực công việc và giải trí.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: 'Mới nghe format thì thấy cũng hấp dẫn nhưng làm rồi thì mới thấy chương trình rất thu hút. Đặc biệt, Ly còn làm việc với những người mình quen biết, em gái, cặp bài trùng Trấn Thành, đạo diễn điển trai Hoàng Nhật Nam, thêm người nữa là Đại Nghĩa và người em mới quen Khả Như'. Đáp lại tình cảm của chị Tư, Trấn Thành nói: 'Chỉ chị Tư Cẩm Ly là hiểu được giá trị của tôi'.

Chương trình Ca sĩ thần tượng chính thức phát sóng vào 21h Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 trên kênh THVL1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi