Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một ngày trước khi rộ tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo rạng rỡ xuất hiện bên trai lạ

Giữa tâm bão tin đồn, bức hình Song Hye Kyo thân thiết với một nam đồng nghiệp khiến cộng đồng mạng chú ý.

Ngày 12/2, trang truyền thông Sina, Trung Quốc bất ngờ đăng tải những dấu hiệu rạn nứt trong cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc Song Hye Kyo bất ngờ xóa bỏ nhiều bài đăng, hình ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Thông tin này khiến những người yêu mến cặp đôi Song - Song thực sự hoang mang. Nhiều người đặc biệt chú ý đến hình ảnh của nữ diễn viên ‘Hậu duệ mặt trời' và nam rapper/idol nhóm Block B đăng tải vào 11/2, một ngày trước khi tin đồn ly hôn được lan truyền.

Một ngày trước khi rộ tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo rạng rỡ xuất hiện bên trai lạ 0

Song Hye Kyo rạng rỡ xuất hiện bên P.O. (Block B)

Song Hye Kyo rạng rỡ xuất hiện bên P.O. (Block B)

'Ước mơ của P.O. đã thành sự thật rồi. Cậu ấy đã được chụp hình với thần tượng Song Hye Kyo. Cô ấy liên tục khen ngợi show diễn và bài phỏng vấn của P.O. Song Hye Kyo thực sự rất đẹp. Chỉ nhìn hình ảnh thì bạn không thể hình dung được nhan sắc đỉnh cao của cô ấy đâu. Thật ghen tị với P.O' - Công ty chủ quản của nam ca sĩ tiết lộ. 

Có thể thấy, trong bức hình này, Song Hye Kyo cười rạng rỡ bên hậu bối và cũng là người hâm mộ của cô. 

Trang Sina đặt nghi vấn về việc Song Hye Kyo bị ‘cắm sừng', nhưng chứng kiến những khoảnh khắc rạng rỡ của cô, điều này tương đối bất hợp lý. Hơn nữa, Song Joong Ki cũng đang bận rộn quay phim cho tác phẩm bom tấn sắp trình làng mang tên 'Asdal Chronicles' nên rất khó để hẹn hò với người phụ nữ khác. 

Hiện tại, cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này, càng khiến cộng đồng mạng thêm phần lo lắng. 

Giúp Tiin sửa lỗi