Ngô Kiến Huy 

- Tên thật: Lê Thanh Dương
- Năm sinh: 29/6
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi “ Vươn tới ngôi sao”
- Album: Mưa sao băng (Single), Tôi là Ngô Kiến Huy, Chạm tay vào điều ước

Tiin.vn trên Facebook

1001 biểu cảm nhăng nhít siêu kute của Ngô Kiến Huy khi đón tuổi mới cùng fan

Khổng Tú Quỳnh cũng kịp xuất hiện đón tuổi mới của chàng Bắp và fan hâm mộ.

Chiều qua (25/6), Ngô Kiến Huy đã tổ chức offline mừng sinh nhật sớm cùng fan của mình. Chàng Bắp mặc đồ xì tin để thể hiện sự thân thiết với fan.

Rất đông đảo các bạn trẻ đã có mặt để chúc mừng sinh nhật thần tượng. Ngoài fan tại thành phố Hồ Chí Minh còn có fan Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hoà... đến tham dự.

Ngô Kiến Huy ngày càng trẻ ra, bí quyết được anh chàng chia sẻ là mình luôn lạc quan và cười thật nhiều.

 

 

Cũng trong buổi gặp mặt mừng sinh nhật, Ngô Kiến Huy cũng đã truyền năng lượng tích cực cho fan của mình, anh chàng luôn thường trực nụ cười trên môi và nhắng nhít quấy động bầu không khí, làm buổi offline đã không còn khoảng cách thần tượng và người hâm mộ, thậm chí fan còn gọi anh là công chúa. Ngô Kiến Huy sôi nổi tham gia các trò chơi cùng fan.

 

 

Như đã thành thông lệ đây là năm thứ 9, Ngô Kiến Huy được fan tổ chức sinh nhật cho mình. Năm nay cũng như mọi năm Ngô Kiến Huy nhận vô số quà tặng khác nhau nhân tuổi mới.

 

 

Bạn gái Ngô Kiến Huy là Khổng Tú Quỳnh cũng kịp xuất hiện đón tuổi mới của Huy với fan hâm mộ. Trại Bắp (cộng đồng fan của Ngô Kiến huy) cũng luôn dành nhiều tình cảm cho nàng Dâu.

 

Khi thổi nến cầu nguyện, chàng Bắp cũng mong cho mọi người luôn yêu thương mình trong tất cả các lĩnh vực. Ngô Kiến Huy bật mí năm nay anh đầu tư lớn cho âm nhạc, sẽ có 5 MV, 3 bộ phim điện ảnh lần lượt được công chiếu cùng việc hồ hởi khoe đã kí 4 chương trình mới trong vai trò người dẫn chương trình. 

Photo: Trí Bùi

Giúp Tiin sửa lỗi