Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 kiểu phản ứng của sao Việt khi 'nam thần trong mộng' So Ji Sub có người yêu

Tin tức nam diễn viên điển trai So Ji Sub hẹn hò mỹ nhân kém 17 tuổi không chỉ gây 'chấn động' người hâm mộ mà ngay cả sao Việt cũng bấn loạn theo.

Mới đây, Dispatch đã khiến cả châu Á chấn động khi tung ra loạt ảnh hẹn hò của tài từ So Ji Sub cùng phát thanh viên kém anh 17 tuổi Cho Eun Jung. Cả hai gặp gỡ trong chương trình 'Night of Real Entertainment' của đài SBS tháng 3 năm ngoái, lúc So Ji Sub quảng bá bộ phim điện ảnh Be With You (Và em sẽ đến).

So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi 

So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi

Tin tức hẹn hò nổ ra đã gây chấn động toàn châu Á. Nhiều fan mừng khi tài tử 42 tuổi không còn lẻ bóng. Người hâm mộ bình luận: 'Cuối cùng cũng có tin tức So Ji Sub yêu đương', 'Mong hai người nhanh chóng kết hôn', 'Họ hơn nhau 17 tuổi nhưng không chênh lệch lắm. Tốt nhất là cưới trong năm nay' hay 'Trai tài, gái sắc'. 

Ngay cả các sao Việt cũng có phản ứng dữ dội trước thông tin này. Rất nhiều người nổi tiếng tỏ ra tiếc nuối khi nam thần trong mộng đã có người yêu. Gánh hài của 'Chạy đi chờ chi' BB Trần thì sốc đến nỗi phải photoshop ảnh đôi với nam tài tử để tự an ủi bản thân.

BB Trần đau lòng đến nỗi phải photoshop ảnh để an ủi bản thân 

BB Trần đau lòng đến nỗi phải photoshop ảnh để an ủi bản thân

Anh chàng còn đính kèm thêm caption: 'Không ngờ báo chí Hàn lại nhanh đến vậy, mình và anh ấy đã hẹn hò rất kín đáo, toàn đi nhậu bờ kè vậy mà vẫn bị phát hiện, chỉ sợ là vì mình mà ảnh hưởng sự nghiệp của anh ấy thôi' để tăng thêm độ 'mặn' cho hình ảnh.

Diễn viễn Ái Châu cũng tỏ ra 'đau lòng' khi anh chồng 'quốc dân' rơi vào tay người khác. Đến cả MC Nam Thư cũng phải thốt lên rằng 'Em điên rồi' vì quá đau lòng. 

1001 kiểu phản ứng của sao Việt khi 'nam thần trong mộng' So Ji Sub có người yêu 2 

Ái Châu và cả Nam Thư cũng rất đau lòng 

Ái Châu và cả Nam Thư cũng rất đau lòng

So Ji Sub sinh năm 1977, từng là vận động viên bơi chuyên nghiệp trước khi hoạt động nghệ thuật. Anh ghi dấu ấn với các dự án Giày thủy tinh, Chuyện tình BaliXin lỗi anh yêu emOnly youĐảo địa ngục... Còn bạn gái Cho Eun Jung hiện đang làm MC cho đài SBS, trước đó, người đẹp từng là host cho chương trình của OGN và các giải đấu game thủ và được xếp vào hàng 'Tứ đại mỹ nhân' trong làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

So Ji Sub và bạn gái 

So Ji Sub và bạn gái
Giúp Tiin sửa lỗi