Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1001 lý do đi trễ của sao Việt

Ở showbiz Việt, nghệ sĩ, nhất là những nghệ sĩ trẻ đi muộn giống như chuyện thường ở huyện. Và họ cũng có 1001 lý do để giải thích cho sự chậm trễ của mình.

Cùng xem các sao dưới đây dùng lý do gì để biện minh cho 'giờ cao su' của mình nhé!

1001 lý do đi trễ của sao Việt 0

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng tố Huỳnh Anh khiến ê-kíp gồm 100 người phải chờ đợi từ 9h sáng đến 12h. Công việc bị trì hoãn quá lâu đến nỗi, ê-kíp buộc phải nhờ đạo diễn trẻ Diệp Tiên thay thế Huỳnh Anh. Không chỉ có lần này, tháng 6/2017, diễn viên trẻ Huỳnh Anh từng là tâm điểm chỉ trích từ một ê-kíp livestream khi hứa hẹn xuất hiện nhưng rồi lại 'biến mất' không lý do suốt một ngày. Trước những ý kiến phê bình, Huỳnh Anh giải thích là không thể tham gia livestream do sức khỏe không đảm bảo. 'Huỳnh Anh xin lỗi mọi người trong ê-kíp. Hôm qua, Huỳnh Anh đi quay dầm mưa cả đêm, sáng sốt cao nên bây giờ mới tỉnh táo', Huỳnh Anh phân bua.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 1

Hồi tháng 5/2016, HH Kỳ Duyên bị chê cười khi đến dự sự kiện sát giờ. Không lâu sau đó, cô lại khiến toàn bộ phóng viên và ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam chờ đợi một tiếng. Khi chương trình diễn ra được 10 phút, Kỳ Duyên mới xuất hiện. Sau sự cố đó, Kỳ Duyên đã gửi lời xin lỗi và giải thích lý do đến trễ là vì 'trời đổ mưa, ùn tắc giao thông'.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 2

Tháng 5/2017, bộ 3 HLV của The Face Việt Nam gồm Hoàng Thùy, Lan Khuê và Minh tú đến sự kiện muộn, buộc ê-kíp, truyền thông phải chờ đợi. Sự việc căng thẳng hơn khi khách mời tới từ Thái Lan lại có mặt rất đúng giờ. Sau đó, Lan Khuê thay mặt cho bộ 3 HLV giải thích: 'Lời đầu tiên, Lan Khuê gửi lời xin lỗi đến mọi người. Bọn em nhận được tin nhắn lịch trình từ ban tổ chức có mặt tại họp báo lúc 10h30. Chỉ riêng Minh Tú do vấn đề sức khỏe nên có mặt muộn hơn'.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 3

Minh Tú đến muộn vì lý do sức khỏe.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 4

Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016 được truyền hình trực tiếp, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tới trễ. Chương trình buộc phải lên sóng mà thiếu mất hai vị HLV. Đông Nhi giải thích cho lý do đi trễ của mình: 'Bình thường từ nhà tôi ở quận 7 (TP. HCM) sang sân khấu ở quận Tân Bình chỉ mất 30 phút nhưng hôm nay phải đi hơn một tiếng vì kẹt xe quá kinh khủng. Có thể vì cơn mưa vừa dứt cũng như mọi người đổ ra đường để đi chơi cuối tuần'.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 5

Năm 2017, Lưu Chí Vỹ đến trễ 2 tiếng đồng hồ khiến khán giả bỏ về gần hết khi nhận lời tham gia show biểu diễn ở hội chợ ở Phú Chánh (Bình Dương).
Lưu Chí Vỹ lên tiếng về sự chậm trễ: 'Chẳng may tối đó tài xế mới thuê của tôi bị kẹt xe và lạc đường nên đến trễ hơn 2 tiếng'.

1001 lý do đi trễ của sao Việt 6

MC Thành Trung cũng từng bị tố trễ giờ, thiếu trách nhiệm khi làm việc với công ty tổ chức sự kiện của vợ chồng một ca sĩ có tiếng, khiến gần 6.000 người phải chờ đợi. Đáp trả, MC Thành Trung lập tức đưa ra bằng chứng phủ nhận thông tin mình đi muộn. Nam MC cho biết, theo kịch bản đã bàn bạc trước đó, phải đến 12h20 chương trình mới bắt đầu. Lý giải về việc vì sao không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn, Thành Trung cho biết, thời điểm phía nữ ca sĩ gọi điện là lúc anh đang lái xe nên không tiện nghe máy.

Giúp Tiin sửa lỗi