Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 năm kết hôn, vợ Lâm Chí Dĩnh vẫn bị mẹ chồng đối xử như người dưng, chì chiết vì mặc quần đùi đến nhà

Những lời nói có phần lạnh lùng của mẹ Lâm Chí Dĩnh khiến dân tình không khỏi xót xa thay cho phận làm dâu của Trần Nhược Nghi - vợ nam diễn viên.

Cuộc đời người con gái khi lấy chồng có hai điều cần lo lắng: nhân phẩm của chồng ra sao và mẹ chồng như thế nào. 

Nếu như nhân phẩm của người chồng tốt mà mẹ chồng đành hanh, soi mói, ghét bỏ thì cũng bằng không. Mà mẹ chồng tốt, còn nhân phẩm của chồng lại không tốt, cuộc sống hôn nhân cũng chẳng thể yên bình và hạnh phúc được. Vậy nên mới nói, muốn có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm, người phụ nữ luôn cần phải cân bằng hai yếu tố này và trong một vài trường hợp, họ buộc phải nhận phần khó khăn, áp lực về cho mình. 

Quy luật này áp dụng cho cả những người đẹp, những người nổi tiếng. Mà đôi khi, người nổi tiếng lại càng 'mệt' hơn vì nhiều người lớn tuổi không có cái nhìn tích cực đối với chuyện vợ của con trai/ cháu trai mình là người hoạt động trong showbiz.

Mới đây, vợ của Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi - khiến công chúng đau lòng và xót xa thay với tình cảnh của cô nàng tại nhà chồng. 

Mới đây, vợ của Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi - khiến công chúng đau lòng và xót xa thay với tình cảnh của cô nàng tại nhà chồng. 

Trần Nhược Nghi và mẹ chồng đã tham gia show Mẹ chồng nàng dâu. Trong trailer tập chuẩn bị lên sóng, mẹ của Lâm Chí Dĩnh tỏ ý không hài lòng ra mặt khi nhìn thấy Trần Nhược Nghi mặc quần rách đến nhà mình. 

Cụ thể, mẹ Lâm Chí Dĩnh phán xét: 'Tốt nhất đến nhà chúng tôi thì đừng mặc quần đùi hay quần rách, không lễ phép chút nào'. 

Mẹ chồng tỏ vẻ khó chịu khi Trần Nhược Nghi mặc quần rách

Không những câu phán xét, mà cách mẹ chồng nói 'nhà chúng tôi' đối với con dâu cũng rất có vấn đề. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, chính vì không xem Trần Nhược Nghi là 'người trong nhà' nên mẹ chồng cô nàng mới có cách nói này.

Trần Nhược Nghi đã ở bên Lâm Chí Dĩnh từ rất lâu, cụ thể là vào năm 2004. Năm 2009, người mẫu xinh đẹp sinh con đầu lòng cho Lâm Chí Dĩnh. Tính đến nay cũng trải qua hơn một thập kỷ ở bên nhau, là mẹ của ba đứa con của Lâm Chí Dĩnh, vậy nhưng thái độ của mẹ chồng khiến nhiều người không khỏi thương thay cho phận làm dâu của Trần Nhược Nghi. 

Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh và mẹ chồng. 

Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh và mẹ chồng. 

Cũng trên show Mẹ chồng nàng dâu, Trần Nhược Nghi chia sẻ mẹ chồng thích người vợ hiền thục, tháo vát và đảm đang, cũng như cực ghét những cô gái ăn mặc quá hở hang. Vì vậy, bản thân Trần Nhược Nghi luôn sợ làm điều gì đó mà vô tình khiến mẹ chồng phật ý. 

Về phần Lâm Chí Dĩnh, anh không quá thân thiết với mẹ vì đã sống xa mẹ từ năm 11 tuổi. Cha mẹ Lâm Chí Dĩnh ly hôn khi anh còn nhỏ, từ sau đó, nam diễn viên cũng học cách sống tự lập, tự lo cho bản thân mình mà không phải nhờ vả quá nhiều đến cha mẹ. 

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi ở nhà riêng, thỉnh thoảng mới đến thăm mẹ chồng. 

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi ở nhà riêng, thỉnh thoảng mới đến thăm mẹ chồng. 

Tuy cuộc hôn nhân ban đầu vấp phải nhiều sự phản đối, điều tiếng của dư luận, song Lâm Chí Dĩnh vẫn bỏ ngoài tai những điều đó và luôn cổ vũ, động viên vợ. Cả hai có với nhau 3 người con và một cuộc sống hôn nhân êm ấm, ít tai tiếng.

Ảnh cưới được thực hiện cùng cậu con trai đầu tiên. 

Ảnh cưới được thực hiện cùng cậu con trai đầu tiên. 
Giúp Tiin sửa lỗi