Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

13 năm sau khi bị đầu độc bằng nước cam, cuối cùng Yunho (TVXQ) cũng vượt qua được nỗi ám ảnh

DBSK

Phải mất một khoảng thời gian dài, Yunho mới lại có thể uống nước cam ngon lành như trước.

Nói về những sự kiện antifan hãm hại idol của làng giải trí Hàn Quốc, chắc chắn không thể không nhắc đến sự việc trưởng nhóm TVXQ - Uknow Yunho bị đầu độc bằng chai nước cam.

Cụ thể, vào năm 2016, khi đang quay cho chương trình thực tế Heroine 6, một khán giả họ Go (do antifan cải trang) - người đã thầm theo dõi Yunho trong suốt hai năm đã đưa cho anh chàng chai nước cam chứa keo siêu dính. Nghĩ đó chỉ là chai nước thường nên Yunho đã vô tư cầm uống liền một hơi.

Sau đó ít phút Yunho bắt đầu cảm thấy nôn nao và bất thình lình ho ra máu. Anh được đưa đi cấp cứu và được chẩn đoán là tổn thương dạ dày, cổ họng và di chứng nghiêm trọng dẫn đến tràn thực quản.

Yunho từng là một trong những nạn nhân của antifan

Yunho từng là một trong những nạn nhân của antifan

13 năm sau vụ đầu độc chấn động đó, Yunho một lần nữa chia sẻ trên sóng truyền hình về khoảng thời gian khó khăn của mình sau sự việc.

Trong chương trình Radio Star, Yunho cho biết, sau sự cố, anh bị mắc chứng bệnh rối loạn lo âu. Thậm chí, anh chàng đã không thể uống nước cam trong suốt một thời gian dài.

Yunho chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình sau khi bị đầu độc

Yunho chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình sau khi bị đầu độc

Vốn là một người tràn đầy nghị lực và tinh thần nhiệt huyết, Yunho không cam tâm khi mình mãi ám ảnh với nước cam. Vậy là anh chàng đã quyết định giải quyết nó tận gốc bằng cách 'lấy độc trị độc'.

'Tôi chuẩn bị tới 10 chai nước cam và lần lượt mở từng chai một. Tay tôi bỗng run lẩy bẩy nhưng rồi lại lờ cảm giác đó đi và cứ thế mà uống chai nước. Chai nước đầu tiên được uống và tôi không thấy mình khá hơn tẹo nào nhưng dần dần mọi việc đã ổn định. Hiện tại thì tôi không còn cảm thấy có vấn đề gì nữa, giờ thì tôi đã có thể uống hết một hơi sau khi mở nắp' - Yunho chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của DBSK tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi